Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98 thừa nhận 'tìm hiểu' Lương Bằng Quang khi anh qua lại với nhiều cô gái khác

Khải Anh
Chia sẻ

Tiết lộ mới nhất của Ngân 98 về chuyện tình với nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã khiến không ít người bất ngờ.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang vốn được xem là cặp đôi thị phi và nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Theo đó, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm "nóng bỏng", không ngại ngần thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí Ngân 98 còn nhiều lần nhờ người yêu thay bikini trên sóng livestream, bất chấp phản ứng dữ dội của dân tình.

Ngân 98 thừa nhận 'tìm hiểu' Lương Bằng Quang khi anh qua lại với nhiều cô gái khác Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, cả hai đã có khoảng 6 năm yêu nhau, nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay. Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn. 

Ngân 98 thừa nhận 'tìm hiểu' Lương Bằng Quang khi anh qua lại với nhiều cô gái khác Ảnh 2

Trao đổi với SAOstar, Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ câu chuyện khi cả hai bắt đầu mối quan hệ: "Hôm đó, tôi đi xem phim cùng bạn thì gặp Lương Bằng Quang đi cùng cô gái khác. Tôi nghĩ chắc là bạn gái anh ấy. Sau đó, Quang có vào nhà vệ sinh và xin số điện thoại của tôi. Về nhà, anh chủ động liên lạc, tôi cũng trả lời nhưng không nghĩ ngợi nhiều.

Ngân 98 thừa nhận 'tìm hiểu' Lương Bằng Quang khi anh qua lại với nhiều cô gái khác Ảnh 3

"Chú Quang" hơn tôi tận 16 tuổi. Sau lần gặp gỡ đó, anh có mời tôi và người bạn đến nhà thu âm. Tôi thấy "sợ" nên ra ngoài làm nước chanh cho hai người ở trong phòng nói chuyện. Vậy mà kết thúc buổi gặp về nhà, anh vẫn nhắn tin cho tôi. Tôi biết thời điểm đó anh cũng qua lại với nhiều cô gái. Sau đó, chúng tôi bắt đầu yêu nhau".

Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN