saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98 phân trần chuyện bị kẹt ở Phú Quốc: 'Chú Quang làm bảo vệ, cọ WC cho vui thôi'

Khải Anh
Chia sẻ

Trong livestream, Ngân 98 đã nói rõ về câu chuyện của cô và Lương Bằng Quang ở Phú Quốc trong thời điểm hiện tại.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi xôn xao khi Lương Bằng Quang chia sẻ về câu chuyện mình và bạn gái đã bị mắc kẹt tại Phú Quốc. Trong thời gian này, anh đã xin làm bảo vệ, dọn vệ sinh, cọ WC nơi cả hai đang sống. 

Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ khi nam nhạc sĩ chấp nhận làm những công việc tay chân vì cạn tiền. Suốt 4 tháng qua, cả hai đã có rất nhiều trải nghiệm đặc biệt tại Phú Quốc. 

Mới đây, trong livestream trò chuyện với người hâm mộ, Ngân 98 đã nói rõ hơn về câu chuyện này. Cụ thể, khi được dân mạng hỏi:"Nghe nói Ngân ở Phú Quốc đang kẹt tiền không về TP HCM được hả?".

Hotgirl liền thẳng thắn trả lời: "Tiền thì Ngân không có nhiều nhưng bây giờ mà có vé đi Mỹ là Ngân đi được luôn, chứ đừng có nói kẹt tiền chưa về được.

Chú Quang làm bảo vệ và chà WC cho vui thôi mọi người, chủ yếu để có công việc làm cho thời gian trôi nhanh, hết ngày hết giờ, chứ nằm không cũng chán lắm. Ngân và chú Quang đặc biệt rất ít khi xem phim, không chơi game. Cho nên nếu không có công việc thì chúng tôi không biết làm gì cả".

Thông tin trên đã khiến không ít người bất ngờ. Trước đó, Lương Bằng Quang cũng đã giải thích về công việc của mình tại Phú Quốc. 

Anh nói: "Đây là công việc của tôi mà, đây không phải vì nhu cầu mưu sinh mà tôi phải làm những việc này. Đơn giản là tôi muốn học, muốn trải nghiệm thật và cũng để giết thời gian. Chủ khách sạn cần người lao công hơn là nhạc sĩ, ít nhất tôi là người hữu dụng trong mắt người đang cho tôi ở đây. Ban đầu là giảm giá tiền thuê, hiện tại họ đã cho tôi ở đây miễn phí, cung cấp cho tôi vật dụng để nấu ăn".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN