Sao & Đời Sống

Ngân 98 lần đầu trả lời về tin đồn mang thai: 'Có con là điều tuyệt vời sao phải giấu?'

Khải Anh
Chia sẻ

Trả lời SAOStar, 'hotgirl thị phi' Ngân 98 đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm về hôn nhân và việc sinh con.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang vốn được xem là "cặp đôi thị thi" của showbiz Việt. Dù không hoạt động nhưng Ngân 98 vẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của dư luận. Ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, chuyện tình ồn ào... là những gì mà cư dân mạng nhớ đến hotgirl sinh năm 1998.

Ngân 98 lần đầu trả lời về tin đồn mang thai: 'Có con là điều tuyệt vời sao phải giấu?' Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Ngân 98 và Lương Bằng Quang tại một bệnh viện phụ sản TP.HCM. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn phải chăng cặp đôi đang có "tin vui".

Trao đổi với SAOStar, Ngân 98 cho biết: "Bức ảnh đó được chụp khi mình và anh Quang đến thăm một người họ hàng. Hiện, mình vẫn chưa suy nghĩ đến chuyện đám cưới hay có con. 

Ngân 98 lần đầu trả lời về tin đồn mang thai: 'Có con là điều tuyệt vời sao phải giấu?' Ảnh 2

Ngày xưa, mình từng làm ba mẹ buồn rất nhiều nên mỗi lần nghĩ đến chuyện có con, nó giống mình thì mình lại ... chùn bước. Con cái là một cái duyên, và có em bé là điều tuyệt vời. Nếu có, chúng mình sẽ chủ động báo với mọi người chứ không phải giấu diếm".

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng cho biết hiện cô đang tập trung vào hàng loạt dự án nên rất bận rộn.

Trước đó, hotgirl gốc Bình Định đã từng nhận rất nhiều "gạch đá" khi chia sẻ quan điểm gây sốc. Thậm chí, cô nàng từng bày tỏ: "Ngân bây giờ chưa hợp để đẻ, tại vì đối với Ngân sự nghiệp bây giờ quá quan trọng. Ngân không thể hy sinh sự nghiệp, thời gian của Ngân để đẻ được. Thậm chí Ngân còn muốn mướn người để đẻ cho Ngân nữa kìa".

Được biết, cặp đôi đã từng chụp rất nhiều bộ ảnh cưới để kỉ niệm chuyện tình "chú cháu" nhưng Ngân 98 vẫn chưa muốn kết hôn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất