Sao & Đời Sống

Ngân 98 lại gây 'nhức mắt' với ảnh bikini lộ vòng 3

Khải Anh
Chia sẻ

Hình ảnh bikini của Ngân 98 khiến nhiều người cảm thấy phản cảm. Bất ngờ hơn, tấm ảnh này lại được Lương Bằng Quang đăng tải.

Ngân 98 có lẽ là một trong những cái tên "gây bão" thị phi nhất trong suốt thời gian qua. Cô nàng thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục hở hang, gây phản cảm.

Mới đây, Ngân 98 lại khiến cộng đồng mạng "nhức mắt" khi diện bikini chụp ảnh cùng với bạn trai tại Phú Quốc. Trong ảnh, dù đã diện một chiếc khăn quấn ngang phần hông nhưng vì gió thổi nên gần như toàn bộ vòng ba của Ngân 98 bị lộ trước ống kính. 

Điều đáng nói là bức ảnh này đã được đăng lên bởi Lương Bằng Quang, bạn trai Ngân 98. Anh viết: "Gió nó thổi bay lên thôi, nhưng đẹp mà".

Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. 

Nhiều người cho rằng cặp đôi đang cố tình "làm nổi" khi đăng tải hình ảnh phản cảm như thế này. Một số ý kiến tỏ ra ngao ngán trước hình ảnh hở hang của hotgirl thị phi.

- Sao cứ khoe mãi thế, không biết chán à.

- Có ai giống mình không, chả thấy đẹp gì hết chỉ thấy phản cảm thôi. Mong cặp đôi này bớt bớt lại giùm nha!

- Cặp đôi này càng ngày càng thị phi á!

- Lố lăng. Gió thổi "lộ hàng" như vậy mà cũng đăng lên cho được, không hiểu anh này nghĩ gì nữa.

Hơn một tháng trước, Ngân 98 đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi xuất hiện trước trang phục biểu diễn "mặc như không mặc" tại một quán bar ở Hà Nội. 

Sau đó, cô đã nhận quyết định cấm diễn 4 tháng từ Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Riêng quán bar nơi để diễn ra màn biểu diễn phản cảm bị phạt hành chính 40 triệu đồng.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất