Sao & Đời Sống

Ngân 98 khoe vòng 1 không tì vết, 'con bướm hồng' trong bức ảnh khiến dân tình tò mò

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Ngân 98 'đốt mắt' fans với loạt ảnh khoe body nóng bỏng.

Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang vừa có màn "đốt mắt" fans khi đăng tải loạt ảnh khoe body mướt mượt trong chiếc bikini nhỏ xíu.

Đính kèm là dòng trạng thái "thả thính" cực tình cảm của Ngân 98. Hotgirl viết: "Ngây thơ thêm chút bơ phờ, phẩy thêm một cái dại khờ dễ thương".

Ngân 98 khoe vòng 1 không tì vết, 'con bướm hồng' trong bức ảnh khiến dân tình tò mò Ảnh 1
Ngân 98 khoe vòng 1 "không tì vết". "Mỹ nhân ngực khủng" hóa thành cô gái ngây thơ trong loạt ảnh mới.

Dưới bài đăng, nhiều người xuýt xoa khen ngợi vóc dáng của Ngân 98. Một số người tò mò vì "biểu tượng con bướm" được hotgirl chèn vào bức ảnh để che bớt đi "điểm nhạy cảm".

Ngân 98 khoe vòng 1 không tì vết, 'con bướm hồng' trong bức ảnh khiến dân tình tò mò Ảnh 3
"Con bướm hồng" khiến dân tình tò mò.

Đây không phải lần đầu tiên người đẹp xứ Bình Định khoe loạt ảnh táo bạo như vậy. Trước đây, Ngân 98 từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng "xỉu up xỉu down" khi chụp ảnh khoe vóc dáng của mình cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang.

Ngân 98 khoe màu tóc tím đẹp ảo diệu nhưng vòng 1 tràn viền mới gây chú ý mạnh Ảnh 2
Những lần hở bạo của người đẹp 9X.
Ngân 98 mặc váy ngắn cũn cỡn 'thả dáng' bên xích đu, hớ hênh để lộ 'điểm vàng nhạy cảm' Ảnh 3
Ngân 98 tạo dáng bốc lửa bên bạn trai.

Trước đó, người đẹp từng chia sẻ quan điểm sống thử trong tình yêu. Ngân 98 tâm sự: "Không biết mọi người sao chứ Ngân thấy bình thường. Nhiều khi sống thử để biết họ thế nào, chứ lúc cưới về mới biết không hợp về giường chiếu thì sao. Nếu lại phải chia tay vì chuyện lãng xẹt thì buồn cười lắm.

Mọi người cứ nói chưa cưới ở với nhau là mất nết, nhưng Ngân thấy nếu không ở trước để cưới rồi mới biết là chồng bê đê thì thế nào? Nhiều người vợ phải cắn răng chịu đựng khi biết chồng thuộc thế giới thứ 3. Họ cưới mình chỉ để gia đình, ba mẹ vui..., nên với Ngân sống thử tìm hiểu cho chắc".

Dù đôi lần bị cộng đồng mạng chỉ trích về tần suất khoe ảnh nhạy cảm, nhưng đối với Ngân 98 điều đó hết sức bình thường. Theo quan điểm của cô, "tốt khoe xấu che", nếu "không thích thì đừng vào xem".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Tin mới nhất