saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98 tự tin khoe mặt mộc lại bị nói mát: 'Không dao kéo mới đẹp nghen cưng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Hiếm hoi lắm mới thấy Ngân 98 khoe mặt mộc vậy mà vẫn bị soi ra khuyết điểm.

Thời gian gần đây, Ngân 98 vẫn tiếp tục gây chú ý nhưng không phải vì "khoe thân" quá đà mà bởi những phát ngôn xoay quanh phong cách ăn mặc của mình. Theo đó, cô nàng khẳng định chỉ mặc hở khi ở nhà và đi diễn mà thôi. Lí do mặc hở cũng là vì cô quá yêu thân hình nóng bỏng của mình.

Ngân 98 và những lần làm dân tình "nhức mắt"

Xem thêm: Tiết lộ lí do gợi cảm, Ngân 98 chốt hạ: 'Ai không thích mặc hở làm ơn đừng bắt người khác giống mình'

Mới đây, bạn gái Lương Bằng Quang đã tự tin khoe mặt mộc trên trang cá nhân. Xét về độ tự tin về nhan sắc, Ngân 98 xếp thứ hai thì không ai nhận thứ nhất. 

Ngân 98 khoe mặt mộc

Nữ DJ bộc bạch: "Các bạn nói Ngân để mặt mộc hợp hơn" và thế là cô nàng không ngại tung ảnh mặt mộc không tì vết. Trước đó, Ngân 98 từng mất điểm vì mặt mộc thiếu sức sống. Khuôn mặt của cô nàng trong một livestream của bạn trai thậm chí trông còn có phần thiếu cân đối, sưng phồng ở phần mũi, môi sau nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Ngân 98 được dân tình "thả tim rần rần"

Thế nhưng động thái lần này của Ngân 98 lại nhận về khá nhiều phản ứng tích cực từ dân mạng. Bỏ đi lớp trang điểm đậm và cầu kì, phải công nhận rằng nữ DJ trông trẻ trung và đáng yêu hơn. 

"Xinh lắm gái ơi".

"Đẹp gái hơn và nhìn trẻ hơn bé ơi".

Bên cạnh "cơn mưa lời khen" có một tài khoản đã thẳng thắn bình luận: "Không dao kéo mới đẹp nha em". Hẳn chủ thới có ý "cà khịa" chuyện Ngân 98 từng chi mạnh cho việc phẫu thuật thẩm mĩ. 

Có người khen nhưng Ngân 98 vẫn bị soi gắt

Về phía bạn gái Lương Bằng Quang,  Ngân 98 vô cùng thoải mái khi tiết lộ hành trình "dao kéo" của mình. Theo đó, hotgirl đã chi 15 triệu tiền làm mắt, làm mũi tận 60 triệu và gọt cằm 70 triệu tùy khuôn gọt. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN