Sao & Đời Sống

Ngân 98 khoe ảnh đồ bơi cắt khoét 'hiểm hóc' khi đang bị mắc kẹt tại Phú Quốc

Khải Anh
Chia sẻ

Ngân 98, cô bạn gái nóng bỏng của nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa khiến dân tình 'há hốc' khi 'thả dáng' với bộ đồ bơi đầy táo bạo.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước câu chuyện Ngân 98 và nhạc sĩ Lương Bằng Quang đã bị mắc kẹt tại Phú Quốc suốt 4 tháng. Khi khoản tiền tiết kiệm đã cạn, cả hai bắt đầu tìm cách thích nghi với cuộc sống mới. Lương Bằng Quang xin làm bảo vệ, lễ tân, phục vụ phòng cho khách sạn tại nơi anh đang sống. 

Ngân 98 khoe ảnh đồ bơi cắt khoét 'hiểm hóc' khi đang bị mắc kẹt tại Phú Quốc Ảnh 1

Mới đây, Ngân 98, cô bạn gái nóng bỏng của nhạc sĩ Lương Bằng Quang vừa khiến dân tình "há hốc" ngạc nhiên khi "thả dáng" với bộ đồ bơi đầy táo bạo, khoe trọn cơ thể. 

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng bộ ảnh mới của Ngân 98 trông khá ... phản cảm với những đường cắt khoét hiểm hóc, lộ đường cong cơ thể khá phô. "Trông "đau mắt" quá, không có gì là gợi cảm cả", một tài khoản gay gắt.

Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ ý kiến rằng Ngân 98 vốn dĩ theo đuổi phong cách gợi cảm từ lâu. Và đối với trang phục đồ bơi lần này, dân tình cũng đã quá quen thuộc. 

Ngân 98 khoe ảnh đồ bơi cắt khoét 'hiểm hóc' khi đang bị mắc kẹt tại Phú Quốc Ảnh 2
Ngân 98 khoe ảnh đồ bơi cắt khoét 'hiểm hóc' khi đang bị mắc kẹt tại Phú Quốc Ảnh 3

Thời gian qua, Lương Bằng Quang cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho Ngân 98. Trong suốt thời gian ở Phú Quốc, để giảm chi phí sinh hoạt, bạn gái đã cùng anh đi chợ, tự nấu nướng... Cặp đôi đã học thêm được nhiều điều mới lạ, những trải nghiệm chưa từng có ở Phú Quốc. 

"Tôi dạy hát và sáng tác nhưng không có đàn cũng như phòng thu. Ngân làm việc với các nhân viên và cần công cụ livestream hỗ trợ, song những cái đó lại không có. Không có công cụ làm việc đồng nghĩa với việc chúng tôi không thể tạo ra được thu nhập nên áp lực về kinh tế rất lớn.

Chúng tôi bóp lại nhu cầu vật chất trước khi hết tiền. Điển hình là việc mấy ngày đầu, chúng tôi ở khách sạn với giá 5 triệu/đêm. Nhưng hiện tại, chỗ chúng tôi ở có giá 5 triệu/tháng", nam nhạc sĩ nói.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất