Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngân 98 bối rối khi được khen sở hữu 'vòng 1 khủng nhất showbiz'

Phương Vy
Chia sẻ

Ngân 98 cho biết cô không hề có ý định tăng kích thước vòng 1 ở trong tương lai.

Ngân 98 cách đây nhiều năm về trước từng là một cô nàng vướng vào một số ồn ào không đáng có về đời tư. Trong vài năm trở lại đây, người đẹp đã tập trung vào công việc kinh doanh song song với việc phát triển sự nghiệp DJ. Về chuyện tình cảm, cô và nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang vẫn yêu thương và gắn bó như thuở ban đầu.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngân 98 đã chia sẻ một tin bài có tiêu đề: "Lương Bằng Quang và bạn gái kém 16 tuổi có vòng 1 khủng nhất showbiz giờ ra sao?". Người đẹp cho biết cô vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ưu ái, tuy nhiên nữ DJ không khỏi bối rối vì thông tin trên chưa đúng sự thật.

Ngân 98 bối rối khi được khen sở hữu 'vòng 1 khủng nhất showbiz' Ảnh 1
Ngân 98 

Cụ thể Ngân 98 cho biết: "Mấy anh chị báo chí vẫn còn quan tâm tới em, em vui lắm. Nhưng mà xin đừng nói em là có vòng 1 khủng nhất showbiz nữa được không, không đúng sự thật ngại lắm". Ngay lập tức có một tài khoản đề nghị cô nàng nên "chơi lớn": "Vậy thì đi nâng ngực cho to hơn cho khủng nhất showbiz luôn em ơi". Cô nàng nhanh chóng khéo léo từ chối: "Chị cứ đùa, em thấy đủ nặng rồi".

Từ trước đến nay, bạn gái Lương Bằng Quang đặc biệt yêu thích và theo đuổi phong cách gợi cảm. Tuy nhiên không ít lần cô nàng khiến cư dân mạng "nóng mắt" vì những bộ cánh thiết kế đầy táo bạo. Về việc "nửa kia" thường xuyên ăn vận quyến rũ, Lương Bằng Quang khá thoải mái và đưa ra quan điểm riêng của bản thân từng "dậy sóng" cõi mạng: "Là con gái, bạn có thích bạn trai của bạn cũng suy nghĩ thoải mái cho bạn vậy không. Riêng Quang thì bạn có sexy mấy thì Quang cũng sẽ ngắm bạn tổng thể rồi và rủ cô bồ Quang cùng ngắm bạn nhé vì chỉ có biết chăm sóc bản thân mới tự tin mặc sexy”.

Ngân 98 bối rối khi được khen sở hữu 'vòng 1 khủng nhất showbiz' Ảnh 2
Cặp đôi đều "như hình với bóng" ở trong công việc lẫn cuộc sống đời thường
Ngân 98 bối rối khi được khen sở hữu 'vòng 1 khủng nhất showbiz' Ảnh 3
Dù không ít lần bị "réo tên" vì ăn diện "thiếu vải", Ngân 98 vẫn vô cùng tự tin với phong cách của bản thân

Xem thêm: Xuân Lan tố một 'người em' ẩn danh chèo kéo, công khai bán đứng đàn chị

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN