Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nếu phải ghép, bố sẽ cho con một quả thận’ - câu nói của bố khiến cô gái mắc viêm cầu thận Lupus khóc nức nở trong bệnh viện

Hà My
Chia sẻ

Vẫn chỉ có bố - người đàn ông duy nhất thương và yêu con vô điều kiện. Bố thương con bằng tình yêu lớn lao mà chẳng điều gì có thể so sánh nổi.

Bố mẹ luôn là người yêu thương và che chở cho con cái một cách vô điều kiện. Dù bình thường đôi khi họ chẳng nói ra điều ấy nhưng sâu thẳm trong tim, chỉ cần con có chuyện, bố mẹ sẽ dang tay ra bảo bọc dù là chuyện gì đi chăng nữa.

Người bố trong câu chuyện cảm động gây sốt mạng.

Câu chuyện của cô gái tên Thanh Hà mắc bệnh viêm cầu thận Lupus đăng tải trên mạng xã hội mới đây đã khiến nhiều người vô cùng xúc động vì tình yêu thương của người bố. Khi Hà đang ở trong bệnh viện chữa trị thì nhận được dòng tin nhắn của bố. Dù là một người luôn vui vẻ, yêu đời và lạc quan với bệnh tật nhưng những dòng bố viết vẫn khiến cô bạn khóc nức nở.

“Sinh thiết thận là cần thiết con ạ. Bây giờ chỉ ung thư là sợ thôi, con đừng lo. Bố sẽ đi tìm thuốc cho con. Nếu như phải ghép thận bố cho con một quả nên con đừng lo gì nhé. Yên tâm điều trị con nhé. Cháu ngoan lắm, hỏi bố mẹ và chị Nhím suốt, nghe cháu hỏi mà chảy nước mắt”, bố Thanh Hà viết.

Câu chuyện khiến nhiều người xúc động

Đúng là chỉ lúc này mới thấu hiểu được bố mẹ quan trọng và yêu thương mình tới nhường nào. Dưới phần bình luận, ai ai cũng xúc động, có người bật khóc khi nhớ về bố mình.

“Bố bạn tình cảm quá, đọc tin nhắn mà mình cũng khóc luôn vì bố mình không còn nữa. Bố chưa kịp nhận sự phụng dưỡng và chăm sóc của mình mà đã đi rồi, mình thương lắm”, A.H nói.

“Chúc bạn luôn lạc quan chiến đấu với bệnh tật nhé. Có bố mẹ ở bên như thế là điều hạnh phúc nhất rồi. Ai còn bố xin hãy yêu thương bố, đừng để tới lúc hối hận thì đã muộn”, một bạn khác tâm sự.

Tin nhắn của bố Thanh Hà

Chia sẻ với chúng tôi, Thanh Hà, chủ nhân của dòng tâm sự trên cho biết: “Bố mình ngày xưa đi học nước ngoài, sau ra Hà nội công tác nên ngày bé mình cũng ít gặp bố. Nhà mình có 2 chị em gái thôi nhưng bố chiều lắm. Ngày bé mỗi lần đi công tác về là bố hay mua ô mai với quà vặt vì biết chị em mình thích mặc dù kinh tế thì khó khăn. Bố là đàn ông nhưng không ngại làm việc nhà, nhà mình bình đẳng hết.

Hồi sinh viên mình ở cùng bố có lần sốt 1 tuần là 1 tuần bố thức trắng, mua đồng bạc với trứng gà về đánh gió cho mình. Năm thứ nhất bị u xơ ngực bố chở mình đi mấy tháng Hà Nội - Vĩnh Phúc để đi lấy thuốc nam. Lấy chồng rồi nhưng sức khỏe mình yếu nên ngày con mình còn bé mà bà ngoại, bà nội bận hay giờ thỉnh thoảng cần ông lại ra trông cháu cho.

Bố bảo ngày bé không chăm được bọn mình, giờ ông về hưu còn sức khỏe thì ông đỡ cho. Bố cũng rất thương yêu bọn mình nữa, từ bé đến lớn bố không bao giờ đánh 2 chị em cả”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà My

BÌNH LUẬN