saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Netizen thắc mắc vì sao với số tiền 177 tỷ đồng của Thủy Tiên chỉ thu về hơn 6 triệu tiền lãi?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Cư dân mạng thắc mắc về số tiền lãi phía ca sĩ Thủy Tiên nhận được từ ngân hàng.

Chiều 17/9, đúng 15 giờ, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên tổ chức buổi livestream công khai minh bạch sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng kêu gọi được cho miền Trung hồi năm ngoái. 

Xem thêm: Công Vinh bị soi mất bình tĩnh trong buổi sao kê, đến mức quên cả kéo khóa quần

Công Vinh bị soi mất bình tĩnh trong buổi sao kê, đến mức quên cả kéo khóa quần Ảnh 3

Công Vinh bộc bạch: "Tại sao lại có tiền này, số dư là ngân hàng trả lãi cho 177 tỷ là 6.461.000 đồng, đây là ngân hàng trả lãi suất cho số tiền hơn 177 tỷ đó. Ở đây có số tiền ghi nợ vào ngày 27/1 Thủy Tiên trả lại tiền từ thiện cho khán giả (chuyển khoản vào ngày 21/10). 

Bạn này chuyển nhầm và ngân hàng đã chuyển lại cho bạn. Ở trong tài khoản đuôi 746 để kêu gọi từ thiện miền Trung, còn 4.464.298 đồng sau khi đi từ thiện 3 tháng. Vinh và Tiên để số tiền này để có chuyến từ thiện tiếp theo. Tiền này vẫn còn trong tài khoản".

Công Vinh bị soi mất bình tĩnh trong buổi sao kê, đến mức quên cả kéo khóa quần Ảnh 5

Ngay lập tức, netizen liền thắc mắc vì sao với số tiền hơn 177 tỷ đồng lại chỉ có 6.461.000 đồng tiền lãi? Nghi vấn này khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng số tiền trên không phải tiền gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, có nhiều gói lãi suất khác nhau nên việc quy chụp và nghi ngờ gian lận là thiển cận. Chúng ta cần sáng suốt trong việc tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội.  

Còn về thông tin kêu gọi quyên góp qua nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng đính chính và khẳng định không có việc đó. 

Netizen thắc mắc vì sao với số tiền 177 tỷ đồng của Thủy Tiên chỉ thu về hơn 6 triệu tiền lãi? Ảnh 3

Phía Công Vinh - Thủy Tiên nhấn mạnh sẽ khởi kiện những ai vu khống trong suốt thời gian qua. Ông xã giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc nói: "Hôm nay tôi cũng thông báo sẽ khởi kiện những người đã vu khống, xúc phạm danh dự chúng tôi đến các cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi đã có đơn đây rồi, chúng tôi sẽ nhờ cơ quan luật pháp để có chế tài xử lý".

Xem thêm: Độc quyền: Công Vinh tiết lộ lý do vì sao livestream rầm rộ ở ngân hàng giữa '1001 cách' sao kê

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN