saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Loạt dấu hiệu này đã khiến netizen xôn xao, đặt nghi vấn không biết liệu rằng Ellly Trần có đang mang thai.

Nhắc đến hội các bà mẹ bỉm sữa được quan tâm nhất nhì của showbiz Việt thì Elly Trần là cái tên không thể thiếu sót. Dù đã là bà mẹ hai con, thế nhưng cựu hotgirl vẫn thường xuyên chia sẻ loạt ảnh gợi cảm trên mạng xã hội.

Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi Ảnh 1
Elly Trần.

Ở tuổi 35, song nhan sắc của Elly Trần vẫn không hề thua kém bất cứ hotgirl nào. Song mới đây nhất, cựu người mẫu đã khiến netizen bất ngờ khi để lộ những chi tiết lạ trên khuôn mặt khiến fan dậy lên nghi vấn cô nàng mang thai lần 3.

Theo đó trong clip "biến hình" do ê-kíp của Elly Trần đăng tải, netizen tá hỏa vì cô nàng có khuôn mặt bất thường so với ảnh đăng tải hằng ngày. Cụ thể Elly Trần trông nhợt nhạt, cánh tay thì tròn lẳn.

Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi Ảnh 2

Thậm chí khi zoom cận, làn da mẹ hai con cũng không mịn mượt như trên các bức ảnh "sống ảo" mà lỗ chân lông khá to. Ngay cả khi trang điểm và chọn góc mặt đẹp thì "hot mom" 8X vẫn lộ nọng cằm rõ rệt. Chính những dấu hiệu này đã khiến một số netizen cho rằng Elly Trần đang mang thai lần 3.

Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi Ảnh 3
Khuôn mặt cựu hotgirl trông mủm mỉm hơn.

- "Nhìn giống mang thai quá".

- "Khuôn mặt nhợt nhạt mà lại mủm mỉm nữa, trông như đang mang bầu thì phải".

- "Có khi nào Elly Trần có thai không?".

- "Trông ra dáng bà bầu phết".

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện Elly Trần mang thai lần 3 như thế nào và chính chủ cũng chưa lên tiếng giải thích, song câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn.

Trước đó không chỉ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh khoe dáng vẻ nóng bỏng, Elly Trần cũng không ít lần chia sẻ ảnh của hai nhóc tỳ Cadie Mộc Trà và Aflie Túc Mạch.

Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi Ảnh 4
Netizen nghi vấn Elly Trần mang thai lần 3, loạt dấu hiệu mẹ bầu rõ mười mươi Ảnh 5
Hai con của Elly Trần.

Qua những bức ảnh được chụp, có thể thấy hai nhóc tỳ của Elly Trần giờ đây đã lớn phổng phao. Nếu cậu bé Alfie Túc Mạch ngày càng điển trai, bụ bẫm thì cô chị Cadie Mộc Trà cũng không kém cạnh khi ra dáng "người mẫu", sở hữu khuôn mặt cực kỳ đáng yêu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN