Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Netizen 'gục ngã' vì hành động nũng nịu của ái nữ Winnie nhà Đông Nhi

Phương Vy
Chia sẻ

Đông Nhi không giấu khỏi sự hạnh phúc trước sự quan tâm của con gái.

Trong những "ngôi sao nhí" được săn đón nhiệt tình từ công chúng, ái nữ Winnie nhà Ông Cao Thắng-Đông Nhi đặc biệt thu hút sự chú ý của một bộ phận khán giả. Ngoài việc nhóc tỳ sở hữu diện mạo đáng yêu, cách nuôi dạy con của vợ chồng nữ ca sĩ đã làm cho không ít người trầm trồ và vô cùng ngưỡng mộ. Hiện tại Đông Nhi và ông xã đã một tài khoản mạng xã hội và duy trì riêng cho con gái để đáp ứng sự yêu mến nồng nhiệt của một lượng lớn người hâm mộ.

Cách đây không lâu trên nền tảng TikTok, cư dân mạng đã chuyền tay nhau khoảnh khắc nhóc tỳ Winnie nũng nịu, mè nheo với mẹ. Hành động ngọt ngào của cô bé đã "đốn tim" không ít người khi xem lại đoạn video ngắn này.

Netizen 'gục ngã' vì hành động nũng nịu của ái nữ Winnie nhà Đông Nhi Ảnh 1
Trên trang cá nhân Đông Nhi khá thoải mái trong việc cập nhật hình ảnh của ái nữ Winnie tới đông đảo khán giả

Cụ thể trong một chuyến đi công tác, Ông Cao Thắng-Đông Nhi đã đưa con gái đến nơi làm việc. Trong quá trình nữ ca sĩ thực hiện bộ ảnh, cô bé đã được bảo mẫu trông nom khoảng 15 phút. Sau khi mẹ hoàn thành xong công việc, bé Winnie đã nhanh chóng tranh thủ sà vào lòng và không ngừng mè nheo, làm nũng bằng việc đòi được mẹ hôn, mẹ bế. Sự đáng yêu của con gái đã làm cho Đông Nhi vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện. 

Đông đảo người hâm mộ đều tỏ ra thích thú trước khoảnh khắc ngọt ngào của mẹ con nữ ca sĩ: "Mê cái cách Winnie quấn mẹ Nhi, Nhi Thắng mãi đỉnh", "Hai mẹ con mình cũng hay vậy á. Dù dính nhau cả ngày luôn, xa nhau 30 phút là vậy rồi nhớ lắm", "Winnie lớn ghê đáng yêu quá", "Xem chục lần vẫn bị nghiện em bé"....

Netizen 'gục ngã' vì hành động nũng nịu của ái nữ Winnie nhà Đông Nhi Ảnh 2
Nhóc tỳ Winnie ôm chặt mẹ không rời trong giờ nghỉ giải lao
Netizen 'gục ngã' vì hành động nũng nịu của ái nữ Winnie nhà Đông Nhi Ảnh 3
Tổ ấm nhỏ ngập tràn tiếng cười của Đông Nhi

Xem thêm: Niềm hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng sau khi công khai con trai

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN