saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hết 'náo loạn' showbiz, Nathan Lee lại quay sang chỉ trích Quỳnh Trần JP

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ lên tiếng chỉ trích nhiều nghệ sĩ, mới đây, Nathan Lee còn quay sang 'ném đá' Quỳnh Trần JP vì hành động làm video ăn chân gấu.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Không chỉ "Nữ hoàng nội y" mà nhiều nghệ sĩ khác cũng bất ngờ có mặt trong drama này.

Mới đây, sau Cao Thái Sơn, Thủy Tiên, Chi Pu,... Quỳnh Trần JP là cái tên tiếp theo được Nathan Lee nhắc đến vì hành động làm video ăn chân gấu, gây xôn xao mạng xã hội cách đây ít ngày.

Hết 'náo loạn' showbiz, Nathan Lee lại quay sang chỉ trích Quỳnh Trần JP Ảnh 1
Nathan Lee là cái tên gây bão mạng xã hội trong quãng thời gian vừa qua

Theo đó, khi chứng kiến cảnh nữ YouTuber mua, chế biến cũng như thưởng thức ngon lành món chân gấu, Nathan Lee đã lên tiếng chỉ trích: "Mình có rất nhiều fan ở bên Nhật, anh rất là thích Nhật, tranh thủ tại đây nói luôn một vụ mới đây cực kỳ bức xúc. 

Cái bạn YouTuber gì đấy, làm cái video mà ăn chân gấu ấy, cái gì vậy, cái gì khủng khiếp man rợ vậy. Người Nhật là một trong những người văn minh, thông minh và cư xử tuyệt vời nhất trên thế giới, họ rất biết điều, anh đi Nhật hoài à".

Hết 'náo loạn' showbiz, Nathan Lee lại quay sang chỉ trích Quỳnh Trần JP Ảnh 2
Quỳnh Trần JP là cái tên tiếp theo được Nathan Lee "réo gọi"

Cách đây không lâu, Quỳnh Trần JP bất ngờ nhận về vô số "gạch đá" từ dân mạng khi đăng tải video ăn chân gấu. Ngay từ phần mở đầu, Quỳnh Trần JP đã lên tiếng cho rằng: "Hôm nay mình sẽ làm món ăn gây tranh cãi" và nói rõ cô sẽ ăn... thịt gấu. 

Bà mẹ một con này đã mua 2 vỉ thịt gấu, một vỉ thịt đã cắt thái, vỉ còn lại là bàn chân con gấu vẫn còn đầy lông xung quanh. Sau đó, Quỳnh Trần JP đem đi sơ chế. Bàn chân gấu được hầm với những gia vị thuốc bắc như: kỷ tử, nhân sâm, còn phần thịt xào với bông cải rồi vô tư thưởng thức, cô còn nhận xét thịt ngoài "sừng sựt giống giò heo".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN