saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nàng thơ 'đu trend' makeup biến thành Hải Tú, kết quả khiến nhiều người kinh ngạc

Phương An
Chia sẻ

Mặc dù sở hữu khuôn mặt dài khác xa với Hải Tú nhưng cô nàng này lại khiến CĐM phải kinh ngạc khi nhìn thành quả.

Nhanh chóng bắt trend “trà xanh”, mới đây một makeup artist (nghệ sĩ trang điểm) đã makeup “hô biến” mình thành Hải Tú theo ý kiến của cư dân mạng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu quá trình “biến hình”, nàng thơ cũng lên tiếng giải thích trước: “Vân chỉ makeup thôi nha. Vân không biết gì hết nha, xin đừng ném đá Vân”.

Xem thêm: Thấy cô gái hao hao 'trà xanh' Hải Tú chạy xe ngoài đường, dân mạng đòi tạt mắm tôm

Hải Tú sở hữu khuôn mặt khá tròn trong khi makeup artist lại có khuôn mặt dài khiến nhiều người lo ngại liệu cô nàng này có hóa trang giống “gà cưng” của Sơn Tùng hay không. Tuy nhiên, có vẻ như điều này không thể làm khó được cô nàng, cô đã dùng đất sét dẻo để đắp ở hai bên má sao cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn trước khi thực hiện các bước makeup. 

Makeup artist "biến hình" thành Hải Tú theo yêu cầu của cư dân mạng.

Sau cùng, cô nàng đội lên mái tóc giả màu đen và mặc chiếc áo đen sao cho giống Hải Tú nhất. Quả thật, kết quả khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. 

Tuy không giống nhau hoàn toàn nhưng thành quả cũng giống tới 95%. Bản thân makeup artist cũng tự nhận xét: “Fail rồi. Thôi tôi không làm nữa đâu, mặt mình làm trai dễ hơn nữ”.

Thành quả giống tới 95% khiến nhiều người kinh ngạc. 

Đoạn clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý, đa số mọi người đều thích thú trước màn biến hóa của makeup artist này. Một người bình luận: “Bạn này mặt dài hơn Hải Tú, nghĩ sẽ không thành ai dè giống quá đi”.

Xem thêm: Bất ngờ nguồn gốc đoạn clip anti-fan bao vây ném đá ô tô của Hải Tú gây xôn xao MXH

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN