Sao & Đời Sống

Nàng dược sĩ chưa mảnh tình vắt vai kiên quyết không chấp nhận yêu xa

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Quan điểm về yêu xa của Kim Anh trong chương trình Chân Ái đã khiến nhiều người phải bất ngờ. Nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng đã được đưa ra.

Yêu xa là một câu chuyện luôn được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Yêu xa đòi hỏi sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau. Bên cạnh những cặp đôi hạnh phúc sau thời gian yêu xa, có nhiều chàng trai, cô gái đã "gãy gánh" đường tình duyên vì khoảng cách địa lí trong tình yêu.

Mới đây, trong tập 12 chương trình Chân Ái, nàng dược sĩ Kim Anh (32 tuổi) đã khiến nhiều người bất ngờ về câu chuyện tình yêu của mình. Chia sẻ với SAOstar, Kim Anh cho biết bởi vì quá chú trọng vào việc học nên ở thời điểm hiện tại cô nàng chưa trải qua mối tình nào.

Nàng dược sĩ Kim Anh

Không quan trọng bạn trai quê quán ở đâu, điều khiến Kim Anh quan tâm chỉ là anh chàng có sống tại TP HCM hay không. Theo cô nàng, yêu xa có nhiều trở ngại và rất ít cặp đôi yêu xa mà đến được với nhau. Vì vậy Kim Anh không muốn bước vào mối quan hệ khi cả hai đều không ở gần nhau.

“Mình không muốn yêu xa. Chuyện yêu xa hơi phức tạp bởi vì mình không được gặp nhau thường xuyên, không có chia sẻ được với nhau nhiều. Khi đó phải nói chuyện qua màn hình điện thoại thì vẫn không bằng khi mình gặp mặt đối diện nhau. Mình nghĩ là cái việc yêu xa đó không phổ biến. Không nhiều cặp đôi yêu xa mà đến được với nhau tại vì có nhiều trở ngại”, Kim Anh chia sẻ.

Ở gần nhau đôi khi là không cần thiết, nếu như tình yêu của hai người được nêm đủ những gia vị tuyệt vời. Mặc dù tồn tại rất nhiều khó khăn, tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng thẳng thắn thừa nhận rằng tình yêu của họ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi vì khoảng cách. Cô nàng dược sĩ cũng thế, Kim Anh không chấp nhận một tình yêu phải duy trì khoảng cách quá lớn. Kim Anh chia sẻ rằng cô đã giữ kiểu suy nghĩ không yêu xa này lâu năm rồi nên khó thay đổi. 

 Kim Anh và Thiên Trí

Ở chương trình, trái tim cô nàng lỗi nhịp với anh chàng dược sĩ Thiên Trí. Chàng dược sĩ dường như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Kim Anh nhưng vô cùng tiếc nuối khi ở vòng cuối của chương trình cả hai không lựa chọn được nhau. Hy vọng cô nàng dược sĩ Kim Anh sẽ tìm được chân ái của đời mình trong tương lai.

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Mong rằng nàng dược sĩ Kim Anh sẽ tìm được chân ái của đời mình
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất