Sao & Đời Sống

Sau khi 'rủa' nhiều nghệ sĩ Việt, nam thanh niên có phát ngôn phản cảm khác về ca sĩ Vân Quang Long

Linh Chi
Chia sẻ

Giữa lúc nhiều người đang tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ Vân Quang Long, phát ngôn phản cảm của một nam thanh niên trên mạng xã hội gây làn sóng phẫn nộ.

Cả showbiz và những người hâm mộ vẫn vô cùng bàng hoàng và đau xót trước sự ra đi của nam ca sĩ đình đám một thời Vân Quang Long. Cựu thành viên nhóm nhạc 1088 đã vĩnh viễn ra đi trong giấc ngủ vì đột quỵ tại Mỹ.

Sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng

Tuy nhiên, trong lúc nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương, vĩnh biệt nam ca sĩ là cả ký ức tuổi trẻ của thế hệ 8x, 9x, một tài khoản Facebook bất ngờ có phát ngôn kém duyên mang ý "rủa" loạt nghệ sĩ Việt.

Phát ngôn phản cảm của nam thanh niên gây bức xúc trên mạng xã hội

Cụ thể, tài khoản Facebook có tên V.T.L. đã nhắc lại những nghệ sĩ đã ra đi trong năm 2020 và đưa ra dự đoán những cái tên tiếp theo. Bài đăng này của nam thanh niên bị chỉ trích gay gắt, tạo làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. 

Sau vài giờ đăng tải, nam thanh niên này đã xóa dòng trạng thái trên. Các tính năng tương tác, bình luận trên trang cá nhân của tài khoản này cũng tạm khóa. 

Xem thêm: Sau sự ra đi của Vân Quang Long, thanh niên khiến dân tình 'sôi máu' vì phát ngôn 'rủa' hàng loạt nghệ sĩ

Cộng đồng mạng cho rằng, thanh niên này sử dụng nick ảo và chưa rõ động cơ dẫn đến phát ngôn phản cảm trên. Ở phần giới thiệu, V.T.L. đến từ Cần Thơ. Thanh niên này cũng đăng tải một số hoạt động, hình ảnh cá nhân và nhận về số ít tương tác. 

Mặc dù cập nhật bài viết ở chế độ công khai, song phần thả cảm xúc và bình luận bị vô hiệu hóa với người lạ.

Bên cạnh đó, dân tình cũng tìm ra và chụp lại nhiều phát ngôn phản cảm, cợt nhả của V.T.L. tại nhiều bài đăng về những tình hình nóng. 

Bài đăng gây phẫn nộ khác của tài khoản V.T.L.
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất