saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nam rapper mắc ung thư hiếm gặp, hình ảnh tiều tuỵ khiến người hâm mộ xót xa

Minh Anh
Chia sẻ

Nam rapper sinh năm 1995 được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thận (một loại ung thư thận hiếm gặp). Hiện, sức khoẻ suy yếu, đang được điều trị tại nhà.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC ILL (một rapper kì cựu từng làm Giám khảo của Beck'Stage Battle Rap và Giám khảo khách mời của King Of Rap) đã đăng tải thông tin kêu gọi cộng đồng giúp đỡ rapper Minh Trí khi mắc phải căn bệnh ung thư hiếm gặp.

Nam rapper mắc ung thư hiếm gặp, hình ảnh tiều tuỵ khiến người hâm mộ xót xa Ảnh 1
Rapper Nguyễn Minh Trí mắc bệnh u nguyên bào thận

Theo đó, nam rapper Nguyễn Minh Trí (nghệ danh: ECC, Chú Nghi) được chẩn đoán mắc bệnh u nguyên bào thận - một loại ung thư thận hiếm gặp. Chia sẻ với Zing, nam rapper cho biết sức khỏe của anh ngày càng yếu, luôn trong tình trạng mệt mỏi, phải thở bằng bình oxy, bụng căng chướng. Minh Trí không thể nói chuyện nhiều, chỉ có thể nhắn tin hoặc ra hiệu bằng hành động.

"Hiện tại, cơ thể tôi tiết ra nhiều dịch ở ổ bụng. Vì thế, mỗi ngày, tôi phải tiến hành chọc dịch ổ bụng hai lần. Trải qua nhiều lần như thế, sức khỏe của tôi ngày càng yếu, gần như suy kiệt", nam rapper tâm sự.

Nam rapper mắc ung thư hiếm gặp, hình ảnh tiều tuỵ khiến người hâm mộ xót xa Ảnh 2
Sức khoẻ Minh Trí ngày càng suy yếu

Hiện, gia đình Minh Trí chỉ có 2 mẹ con, mẹ anh là hộ lý tại bệnh viện huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, bố của anh mất từ năm anh lên 2 tuổi. Hơn 1 năm qua, mẹ Minh Trí phải nghỉ làm để theo chăm sóc con trai tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội.

Nhà neo người, chi phí thuốc men đắt đỏ và đang là một khó khăn rất lớn đối với gia đình nam rapper. Bên dưới bài đăng, MC ILL cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất của Minh Trí, có thể thấy nam rapper gầy đi rất nhiều, gương mặt hốc hác khiến khán giả không khỏi xót xa.

Nam rapper mắc ung thư hiếm gặp, hình ảnh tiều tuỵ khiến người hâm mộ xót xa Ảnh 3
Hình ảnh tiều tuỵ của nam rapper khiến người hâm mộ không khỏi thương xót

Rapper Nguyễn Minh Trí (ECC) sinh năm 1995 tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Anh là rapper có tiếng trong giới underground. ECC từng kết hợp với MC ILL trong track Cảm ơn, gây tiếng vang trong cộng đồng rap. Vào năm 2018, ECC cùng các thành viên trong nhóm đã xuất sắc tiến vào vòng Chung kết cuộc thi Ayyo Battle Rap.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN