Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nam người mẫu từng đóng chung MV 'khịa' Hiền Hồ, lại chiêu trò muốn 'nương tựa' nữ ca sĩ gen Z?

Như Ngọc
Chia sẻ

Nam người mẫu có đang 'nương tựa' Hiền Hồ với loạt hành động khó hiểu?

Showbiz Việt đang trải qua một đợt "phong ba bão táp" mang tên Hiền Hồ. Thời gian qua hình ảnh Hiền Hồ gần như phủ sóng dày đặc trên tất cả các phương tiện truyền thông. Khó một ai không biết vụ tin đồn chấn động này.

Mới đây có một mẫu nam từng đóng chung MV với Hiền Hồ bất ngờ đăng tải ảnh đại diện cùng người đẹp. Người này tỏ ra không biết gì về vụ việc của Hiền Hồ và vô tư up ảnh trong thời điểm vô cùng nhạy cảm.

Đặt ảnh đại diện cùng Hiền Hồ, nam người mẫu còn không quên thắc mắc: "Bây giờ hết ở Việt Nam nên ít dùng Facebook. Mà sao mấy ngày nay lên toàn hình Hiền Hồ vậy?". Chưa dừng lại ở đấy, anh chàng còn vô tư đăng story khoảnh khắc thân mật với Hiền Hồ trong MV Em ngày xưa khác rồi. Không biết anh chàng đang suy nghĩ gì với loạt hành động này?

Anh chàng không quên lôi cả MV từng đóng chung với Hiền Hồ trước đây.

Được biết, nam mẫu này hoạt động trong showbiz khá lâu với tư cách người mẫu, diễn viên, xuất hiện trong nhiều MV đình đám nhưng đều chưa tạo tiếng vang gì nổi bật.

Anh chàng bất ngờ gây chú ý với hành động kỳ lạ này làm dấy lên nghi án đang muốn "nương tựa" nữ ca sĩ Hiền Hồ để trở nên nổi tiếng. Thật khó lý giải cho hành động một người từng tham gia vào showbiz lại không biết gì về vụ scandal dữ dội của Hiền Hồ.

Không biết đây là hành động vô tình hay cố ý nhưng quả thật cộng đồng mạng đang không hài lòng với cách hành xử của nam người mẫu kia. Thậm chí, một số fan thẳng thắn chỉ trích nam người mẫu "dựa hơi" ồn ào Hiền Hồ hay một số khác còn khuyên anh chàng tích cực đọc báo Việt để không là người "tối cổ".

Xem thêm: Chỉ một hành động với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường được khen nức nở vì cách hành xử

Chia sẻ

Bài viết

Như Ngọc

BÌNH LUẬN