Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Sao & Đời sống

Nam MC VTV thừa nhận từng vô tâm với vợ, nghĩ 'chỉ cần mang tiền về nhà thôi là được'

Quang Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, MC VTV Hồng Phúc thẳng thắn nhìn nhận bản thân chưa tốt và bày tỏ quan điểm 'gây tranh cãi'.

MC Hồng Phúc là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, anh được công chúng biết đến và yêu mến qua các chương trình như: Hãy chọn giá đúng, Rung chuông vàng, Như chưa hề có cuộc chia ly, Nhà sáng chế... của đài truyền hình VTV. 

MC VTV Hồng Phúc

Bên cạnh sự nghiệp thành công, MC Hồng Phúc còn được người hâm mộ chú ý khi kết hôn cùng diễn viên Quỳnh Phượng. Cặp đôi đã có 9 năm yêu nhau và 12 năm làm vợ chồng, quãng thời gian gắn bó của họ khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ. Mới đây, MC Hồng Phúc đã có những trải lòng chân thật về cuộc sống hôn nhân khi làm khách mời chương trình Phụ nữ ngày nay. 

Hồng Phúc và bà xã Quỳnh Phượng

Nam MC VTV đã thẳng thắn phủ nhận chuyện các cặp vợ chồng nghệ sĩ có cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Anh cho rằng, đó chỉ là những thông tin mà họ muốn “show” ra bên ngoài, chứ trên thực tế thì có rất nhiều vấn đề, biến cố xảy ra, không khác gì những đôi vợ chồng bình thường ngoài xã hội. Tuy nhiên, Hồng Phúc nhận định điều đó là tốt. 

Vì họ còn biết bảo vệ hình ảnh của nhau trước công chúng”, nam MC bộc bạch.

Tổ ấm hạnh phúc của nam MC VTV

Nói về cuộc sống hôn nhân của mình cùng với diễn viên Quỳnh Phượng, Hồng Phúc cho biết cả hai đã trải qua nhiều khó khăn và có những bất đồng cãi vả. 

MC Hồng Phúc thừa nhận mình có khoảng thời gian rất vô tâm với vợ, khiến cô chịu nhiều bức bối khi sống cùng. Thừa nhận lỗi lầm của mình, nam MC cho biết: “Có một khoảng thời gian Phúc đi làm, chỉ mang tiền về thôi chứ cũng không mải mai quan tâm cảm xúc của cô ấy. Vì lúc đó Phúc cứ nghĩ đó là nhiệm vụ của mình và bản thân đã hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng rồi. Nhưng một ngày ‘đẹp trời’, Phượng đã thẳng thắn nói lời chia tay. Lúc đó, Phúc hỏi lí do vì sao thì cô ấy mới nói ra những dồn nén của mình. Khi nghe xong, Phúc mới ngồi suy nghĩ lại thì đúng là thời điểm đó mình đã quá vô tâm với cảm xúc của cô ấy thật”.

Không chỉ thẳng thắn nhìn nhận những thiếu sót trong cuộc hôn nhân với diễn viên Quỳnh Phượng, MC Hồng Phúc còn "gây tranh cãi" khi cho rằng phụ nữ có đặc quyền so sánh, nói xấu chồng với người khác. 

Anh nói: “Đối với Phúc, phụ nữ không sân si, không ganh tị, không nói xấu chồng thì không phải là phụ nữ. Mặc dù đàn ông không bao giờ nói xấu vợ mình nhưng ngược lại phụ nữ có thể mổ xẻ tất cả điểm xấu của chồng mình với người khác. Tuy nhiên, Phúc cho rằng đó là điều hay, vì họ có được đặc quyền như thế”. 

Suy nghĩ của MC Hồng Phúc không hoàn toàn nhận được sự đồng tình từ khán giả, tuy nhiên theo nhiều người, quan điểm không hẳn là không có lí. 

Đứng với góc độ của một chuyên gia tâm lí, Linh Trang cho rằng phụ nữ làm như thế không phải nói xấu đàn ông đâu, mà đó chỉ là nhu cầu nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình. 

Nếu có như vậy thì đừng bảo phụ nữ nói xấu chồng, thì cũng tội nghiệp họ. Tuy nhiên, đối với Trang thì khi phụ nữ nói xấu chồng đừng bao giờ có phép so sánh, vì như thế sẽ làm người ta dễ bị tổn thương”, nữ chuyên gia chia sẻ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Quang Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ