saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nam Em cùng người hâm mộ quyên góp thẳng 80 triệu đồng cho đồng bào Nghệ An

Phương Vy
Chia sẻ

Ngoài sự ủng hộ của người hâm mộ, Nam Em đã bỏ tiền túi để gửi đến bà con tại Nghệ An.

Khi chứng kiến hậu quả nặng nề bà con phải gánh chịu do siêu bão Noru để lại, mới đây trên trang cá nhân Nam Em đã chia sẻ việc cô cùng đông đảo người hâm mộ đã quyên góp thẳng 80 triệu đồng cho bà con tại Nghệ An. Hành động ý nghĩa của người đẹp đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả.

Cụ thể cô đăng tải hình ảnh biên lai giao dịch chuyển khoản tới quỹ Ban cứu trợ tỉnh Nghệ An. Ngoài ra người đẹp còn nói thêm: "Hôm nay ngày 2-10-2022 Nam Em cùng Fan-club gia đình cỏ 4 lá mong đồng bào Nghệ An vững tâm vượt qua giông bão. Tổ quốc gọi tên mình".

Nam Em cùng người hâm mộ quyên góp thẳng 80 triệu đồng cho đồng bào Nghệ An Ảnh 1
Hình ảnh của Nam Em
Nam Em cùng người hâm mộ quyên góp thẳng 80 triệu đồng cho đồng bào Nghệ An Ảnh 2
Nam Em đã kịp thời hỗ trợ bà con tại Nghệ An khắc phục hậu quả sau khi siêu bão đi qua

Ở dưới phần bình luận, Nam Em đã liệt kê danh sách những người quyên góp số tiền lần lượt là Fan-Club Nam Em (Hậu Phương Vững Chắc): 29 triệu đồng, Fan-Club Nam Em (tại một phòng trà): 14 triệu đồng, thầy Trung Quang Đinh: 20 triệu đồng; một người hâm mộ (tại phòng trà): 10 triệu đồng; cuối cùng người đẹp đã tự bỏ tiền túi là 7 triệu đồng để hoàn thiện số tiền gửi đến bà con tại Nghệ An.

Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và trân quý tấm lòng thiện nguyện của Nam Em: "Tuyệt quá bé ơi, cảm ơn những tấm lòng của mọi người đã góp gió thành bão", "Cho đi sẽ được nhận lại! Cầu chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em, vì em xứng đáng!", "Tuyệt vời lắm Nam Em, chúc em luôn thành công nhé thương em", "Nhanh lẹ cấp thiết hoan hô Nam Em và Fan-Club".....

Nam Em cùng người hâm mộ quyên góp thẳng 80 triệu đồng cho đồng bào Nghệ An Ảnh 3
Đông đảo người hâm mộ đều hy vọng cô luôn mạnh khỏe và tiếp tục có nhiều hành động thiện nguyện trong thời gian sắp tới

Xem thêm: Vợ chồng Trường Giang Nhã Phương đến Quảng Nam hỗ trợ bà con sau lũ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN