saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Nam diễn viên 'Phố Trong Làng' bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái 2k1

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nam diễn viên Phố Trong Làng - Phạm Anh Tuấn làm lễ đám hỏi với hotgirl 2k1 khiến netizen xôn xao.

Phạm Anh Tuấn là nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình thông qua loạt vai diễn đình đám trên các bộ phim truyền hình, trong đó đáng chú ý nhất là Phố Trong Làng. Dù nổi bật trên màn ảnh, song anh chàng lại khá kín tiếng trong việc tình cảm. 

Nam diễn viên 'Phố Trong Làng' bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái 2k1 Ảnh 1
Phạm Anh Tuấn

Mới đây nhất, nam diễn viên Phố Trong Làng bất ngờ công khai clip đám hỏi với bạn gái hotgirl khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, lễ dạm ngõ của Phạm Anh Tuấn diễn ra vào mùng 5 Tết với sự góp mặt của gia đình, người thân và bạn bè thân thiết.

Bạn gái của Phạm Anh Tuấn là hotgirl sở hữu ngoại hình xinh đẹp, có tên Lâm Diễm Quỳnh (SN 2001) đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Khoảng thời gian nam diễn viên bị chỉ trích về diễn xuất khi đóng vai cảnh sát Nam trong phim Phố Trong Làng, Diễm Quỳnh là cô gái luôn kề bên động viên anh chàng.

Nam diễn viên 'Phố Trong Làng' bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái 2k1 Ảnh 2
Khoảnh khắc cặp đối trong lễ hỏi hôm mùng 5 Tết Nguyên đán
Nam diễn viên 'Phố Trong Làng' bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái 2k1 Ảnh 3
Chân dung bạn gái hotgirl của Phạm Anh Tuấn 

Phạm Anh Tuấn bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khá sớm. Khi còn là một cậu nhóc 15 - 16 tuổi, anh đã tham gia đóng phim với tác phẩm đầu tay là vai diễn trong Nhật Ký Vàng Anh 2. Có khởi đầu thuận lợi trên con đường diễn viên, thế nhưng Phạm Anh Tuấn lại dành tình yêu lớn hơn cho âm nhạc.

Phạm Anh Tuấn thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và xuất sắc đỗ thủ khoa Thanh nhạc. Sau đó, chàng trai vừa tham gia diễn xuất, vừa theo đuổi con đường ca hát.

Nam diễn viên 'Phố Trong Làng' bất ngờ tổ chức đám hỏi với bạn gái 2k1 Ảnh 4
Phạm Anh Tuấn thành công trên con đường diễn xuất, song lại có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát

Nhờ kiên trì, Anh Tuấn cũng bắt đầu được góp mặt trong một vài dự án truyền hình ở TP HCM. Sau đó dần tạo được thiện cảm trong lòng công chúng và bỏ túi thêm nhiều vai trong các tác phẩm của VTV lẫn cả phía Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN