Sao & Đời Sống

Nam diễn viên một thời gây bão nay bán trà chanh, từng giảm 20 kg nhờ tập môn thể thao này

Hữu Thắng
Chia sẻ

Hình ảnh về nam diễn viên này bất ngờ viral trở lại thông qua một đoạn clip.

Đội đặc nhiệm nhà C21 là một trong những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của biết bao người thuộc thế hệ 8x, 9x. Phim xoay quanh cuộc sống của các cô cậu học trò, với nhiều tình tiết khám phá hấp dẫn, hài hước. Những cái tên như Minh “tổ cú”, Sơn “sọ”, Sáng “béo” dù đã nhiều năm trôi qua nhưng mỗi khi nhắc lại, vẫn khiến nhiều người bồi hồi với cảm xúc khó tả.

Nam diễn viên một thời gây bão nay bán trà chanh, từng giảm 20 kg nhờ tập môn thể thao này Ảnh 1
Diễn viên Tùng Lâm thủ vai Sáng Béo.

Trong các nhân vật của Đội đặc nhiệm nhà C21, Sáng Béo (diễn viên Tùng Lâm) gây ấn tượng với ngoại hình bụ bẫm, ham ăn và nhưng cũng rất đáng yêu. Nhân vật này có nhiều câu nói và hành động khiến cho tình tiết phim trở nên nhẹ nhàng, ngập tràn tiếng cười. 

Diễn viên Tùng Lâm từng sở hữu gia tài diễn xuất gồm chục bộ phim từ khi còn rất nhỏ. Nhưng vai Sáng Béo vẫn là nhân vật khiến Tùng Lâm cảm thấy ấn tượng và để lại nhiều kỷ niệm nhất. Tưởng như Tùng Lâm sẽ phát triển sự nghiệp làm diễn viên của mình một cách mạnh mẽ nhưng lớn lên, anh bày tỏ không còn đam mê với việc diễn xuất nên chuyển hướng làm công việc khác.

Nam diễn viên một thời gây bão nay bán trà chanh, từng giảm 20 kg nhờ tập môn thể thao này Ảnh 2
Nhiều khán giả bắt gặp Tùng Lâm nay bán trà chanh.

Tùng Lâm có niềm đam mê với môn thể thao Judo do đó anh đã có khoảng 4 năm tập luyện, thi đấu như một VĐV Judo chuyên nghiệp. Môn thể thao giúp Tùng Lâm rèn luyện sức khoẻ, anh đã giảm 20 kg so với thời mũm mĩm của Sáng Béo, đồng thời đạt được nhiều thành tích, huy chương tại các giải đấu trong nước. Sau 4 năm, Tùng Lâm giải nghệ đi du học ngành kinh tế ở Trung Quốc rồi về tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình.

Sau 26 năm, Sáng Béo ngày nào nay trở lại là con trai gia đình bán trà chanh nổi tiếng ở phố Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).Với vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, dân mạng đùa rằng Tùng Lâm chính là thiếu gia trà chanh phố cổ. Thi thoảng nếu đến quán uống trà chanh, khán giả vẫn bắt gặp diễn viên Tùng Lâm có mặt ở quán. Anh cũng có gia đình với tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Chia sẻ

Bài viết

Hữu Thắng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất