Sao & Đời Sống

Nam ca sĩ lộ rõ khuôn mặt hốc hác, gắng gượng tiếp nhận hóa trị lần 4

Phương Vy
Chia sẻ

Trong thời gian gặp khó khăn về sức khỏe, nam ca sĩ này vẫn cố gắng đi làm, sáng tác âm nhạc.

Trưa ngày 15/5, nam ca sĩ Long Nón Lá đã cập nhật hình ảnh mới nhất ở trên tài khoản cá nhân. Anh lộ rõ khuôn mặt hốc hác, mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng nở nụ cười và chia sẻ: "Đợt 4 vui vẻ". Qua dòng trạng thái của nam ca sĩ, nhiều khán giả cho rằng anh thông báo bản thân đang bước vào đợt thứ 4 tiếp nhận hóa trị điều trị bệnh ung thư.

Cách đây khoảng một tháng trước, Long Nón Lá quyết định công khai việc bản thân mắc bệnh ung thư. Khi nhận được những lời quan tâm, động viên từ đồng nghiệp, khán giả nam ca sĩ không giấu khỏi sự xúc động và cho biết: "Long xin cảm ơn những lời chúc sức khoẻ của mọi người đã gửi đến Long, thật sự thì Long không thể nào trả lời hết tất cả những tin nhắn và bình luận của mọi người được, nên xin phép cho Long gửi lời cảm ơn đến mọi người ở đây ạ".

Long Nón Lá sinh năm 2000, anh được nhiều khán giả biết đến sau khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nam ca sĩ gây ấn tượng bởi vẻ mộc mạc, cùng khả năng sáng tác, rap đáng ngưỡng mộ. Trước khi trở nên nổi tiếng, Long Nón Lá dành thời gian để ở nhà chăm sóc, quan tâm người thân song song tập trung cho công việc làm nhạc. Cho đến khi thật sự đạt đến độ nổi tiếng nhất định, nam ca sĩ mới quyết tâm chuyển hẳn lên thành phố sinh sống để tiện cho công việc riêng.

Không có mô tả.
Hình ảnh mới nhất của nam ca sĩ Long Nón Lá. Ảnh: FBNV
Có thể là hình ảnh về mũ, bệnh viện và văn bản
Nam ca sĩ thể hiện tinh thần lạc quan khi tiếp nhận hóa trị lần ba. Ảnh: FBNV
Không có mô tả ảnh.
Quản lý của nam ca sĩ cho biết Long Nón Lá phát hiện bệnh hiểm nghèo từ cuối năm 2023, trong thời gian này anh vẫn cố gắng sáng tác nhạc, rèn luyện cơ thể để chống chọi lại căn bệnh ung thư. Ảnh: FBNV

Xem thêm clip: Hoa hậu H'Hen Niê: 'Nếu không thành hoa hậu, tôi đã sinh đến con thứ 5, chật vật kinh tế' | SaoTalk

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất