Sao & Đời Sống

Mỹ nhân TVB Quan Vịnh Hà suy sụp vì em trai qua đời do bị rơi xuống núi

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Quan Vịnh Hà có vẻ vẫn chưa giữ được bình tĩnh và rất buồn dù em trai đã mất được 1 tháng.

Được biết em trai Quan Vịnh Hà đã mất vào tháng trước sau khi rơi xuống sườn núi khoảng 30m. Trước thông tin này, truyền thông Hồng Kông cũng đã đưa tin xác nhận em trai của nữ diễn viên Quan Vịnh Hà đã mất vì không may bị rơi xuống vực núi dù đã được nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Được biết, em trai của Quan Vịnh Hà đã 54 tuổi và đang làm công việc văn thư. Về hôn nhân, em trai của nữ diễn viên đã ly hôn nhiều năm. Trước đó em trai Quan Vịnh Hà sống với con trai, mẹ và bảo mẫu. Cậu con trai, cháu của Quan Vịnh Hà hiện đang học năm nhất trung học cơ sở. Quan Vịnh Hà đã đưa ngay cháu trai tới bệnh viện sau khi nhận được tin buồn của em trai.

Hiện trường nơi em trai Quan Vịnh Hà rơi xuống.

Suốt một tháng qua trước tin buồn này, Quan Vịnh Hà gần như không xuất hiện. Và mới đây Quan Vịnh Hà mới chính thức lộ diện. Nữ diễn viên TVB đình đám một thời xuất hiện đau buồn, trên tay cô vẫn cầm theo khăn giấy và liên tục lau nước mắt trước sự ra đi của em trai. Có thể thấy tinh thần của Quan Vịnh Hà đang vô cùng suy sụp và cô vẫn chưa có thể lấy lại cân bằng cho cuộc sống.

Hình ảnh mới đây của Quan Vịnh Hà.

Đây dường như là cú sốc tinh thần khá lớn của Quan Vịnh Hà nên cả quãng đường đi của mình khi ngồi trên xe cô thường xuyên cúi đầu. Quan Vịnh Hà sinh năm 1964, nữ diễn viên nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ vị thiên vương, Thăng Bình công chúa, Sư tử Hà Đông... 

Trước tin buồn mất người thân này, có thể Quan Vịnh Hà sẽ tiếp tục đau buồn và không thể bình tĩnh trong một thời gian dài sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất