Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Tổ ấm hôn nhân viên mãn của Diva Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỹ Linh - Anh Quân là cặp đôi mà khán giả dành sự quan tâm đặc biệt. Bên nhau 2 thập kỷ, tình yêu của họ dành cho nhau rất bình dị nhưng đầy chân thành. Mới đây, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ nhân dịp kỉ niệm 25 năm ngày cưới.

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu Ảnh 1

Cô viết: "Lãng mạn! Ngày này tròn hai mươi lăm năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối anh xã bảo: Ôi lâu phết nhỉ, hai mươi lăm năm rồi cơ đấy. Mình đáp: Thôi làm thêm một độ hai lăm nữa rồi nghỉ hưu nhá. Anh xã: Ừ!".

Nổi tiếng là thế nhưng cô rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng nhưng khán giả cảm nhận được cô có cuộc sống hôn nhân viên mãn đến nhường nào. Mỹ Linh tiết lộ, mẹ chồng cô rất chu đáo, luôn chuẩn bị mọi thứ tươm tất cho các con, các cháu. Có thể thấy, nữ ca sĩ không chỉ được chồng yêu thương mà còn được lòng gia đình chồng.

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu Ảnh 2

Cô kể: "Sáng nay cô em hỏi: Anh chị có làm gì lãng mạn không?Mình mới nhớ là hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như hai lăm năm trước mình cũng tự trang điểm như đi "show" đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ a đến z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo. Với lại cũng đang bận bù đầu cho tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Hai lăm năm có dài không nhỉ? Có một tổ ấm , một sự nghiệp chung và ba đứa trẻ có sự nghiệp riêng của mình, có rể hiền nữa. Hơn hết thảy có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày thấy cần nhau. Chúc mừng chúng mình cùng nhau qua 25 mùa mưa nắng buồn vui".

Mỹ Linh kỉ niệm 25 năm ngày cưới, tiết lộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu Ảnh 3

Xem thêm clip:

Với Mỹ Linh, điều đầu tiên để mối quan hệ vợ chồng không xảy ra xung đột chính là việc nhường nhịn, biết nghĩ đến cảm xúc của đối phương và không nên làm quá mọi chuyện, cần bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết nhẹ nhàng.

Xem thêm: Thể hiện hit của diva Mỹ Linh lại còn được 'chỉnh chủ' bè cho hát, Trung Quân có khiến dân mạng hài lòng?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN