Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò với vũ công nổi tiếng

Kim Ngân
Chia sẻ

Trước đó, cặp đôi thường xuyên đăng ảnh bên nhau cũng như có nhiều tương tác trên mạng xã hội.

Sau một thời gian yêu đương kín tiếng, mới đây Mỹ Anh - con gái diva Mỹ Linh vừa xác nhận đang hẹn hò với vũ công Quốc Tít.

Tin đồn Mỹ Anh hẹn hò với vũ công Quốc Tít xuất hiện từ tháng 3, khi cô thường xuyên đăng ảnh bên nhau cũng như có nhiều tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả Mỹ Anh lẫn Quốc Tít đều từ chối trả lời về chuyện riêng tư khi được đề cập đến. 

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò với vũ công nổi tiếng Ảnh 1
Mỹ Anh - con gái của ca sĩ Mỹ Linh

Ngày 15/11, Mỹ Anh ra mắt MV Mỗi khi anh nhìn em. Trong MV mới ra mắt của cô, vũ công Quốc Tít đảm nhận vai nam chính gây xôn xao mạng xã hội. Nhân dịp này, phía Mỹ Anh đã lên tiếng xác nhận thông tin hẹn hò của hai người.

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò với vũ công nổi tiếng Ảnh 2
Hình ảnh thân thiết của cặp đôi được đăng tải trước đó

Mỹ Anh sinh năm 2002, cô là con gái của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Từ nhỏ, Mỹ Anh đã bộc lộ năng khiếu và được bố mẹ hỗ trợ trên con đường nghệ thuật. Cô chính thức ra mắt Vpop vào tháng 5/2020 với MV Got You. Mỹ Anh là một trong những giọng ca trẻ được chú ý nhất Vpop, đặc biệt là sau khi cô tham gia chương trình The Heroes với màu sắc âm nhạc khác biệt, trẻ trung, đậm chất US-UK.

Mỹ Anh xác nhận hẹn hò với vũ công nổi tiếng Ảnh 3
Quốc Tít là vũ công nổi tiếng với giới trẻ

Vũ công Quốc Tít (tên thật Trịnh Quốc Anh, sinh năm 1999) là thành viên của nhóm nhảy Last Fire Crew, khá nổi tiếng trong giới trẻ. Anh được biết đến từ khi tham gia biểu diễn cùng Tlinh trong một số chương trình truyền hình.  

Vũ đạo đẹp mắt cùng ngoại hình điển trai của Quốc Tít khi đó gây chú ý trên mạng xã hội và được khán giả khen ngợi. Anh cũng tham gia nhiều MV như Gái độc thân, Càng cua... 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

BÌNH LUẬN