Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mỹ Anh hé lộ visual 'cực phẩm' của bạn trai, 'đánh dấu chủ quyền' qua một chi tiết

Huyền Thanh
Chia sẻ

Động thái 'đánh dấu chủ quyền' với bạn trai của Mỹ Anh khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngày 14/2 vừa qua,  giọng ca trẻ Mỹ Anh, con gái nữ ca sĩ Mỹ Linh, bất ngờ xác nhận công khai hẹn hò khi đăng tải tấm ảnh ôm eo thân mật với bạn trai trên trang cá nhân. Ngay lập tức, danh tính của người bạn trai này đã được công chúng ráo riết truy lùng. 

Mỹ Anh hé lộ visual 'cực phẩm' của bạn trai, 'đánh dấu chủ quyền' qua một chi tiết Ảnh 1
Ngoại hình điển trai gây sốt của người yêu con gái ca sĩ Mỹ Linh.

Theo đó, người đàn ông trên là thành viên trong nhóm nhảy Last Fire, đồng thời cũng là bạn thân của nữ ca sĩ gen Z Tlinh.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, Mỹ Anh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc thân thiết với người yêu trên mạng xã hội. Mới đây nhất, con gái Mỹ Linh còn "tuyên bố chủ quyền" với bạn trai qua tấm ảnh đăng trên trang cá nhân.

Mỹ Anh hé lộ visual 'cực phẩm' của bạn trai, 'đánh dấu chủ quyền' qua một chi tiết Ảnh 2
Mỹ Anh tuyên bố chủ quyền với bạn trai trên trang cá nhân.

Trong ảnh, người yêu Mỹ Anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai cùng bộ đồ đen trông cực chất. Không chỉ thế, trên tay anh chàng còn cầm tấm ảnh nữ ca sĩ sinh năm 2002 và để sát mặt như muốn nói với thế giới rằng "người con gái trong ảnh là của tôi".

Mỹ Anh hé lộ visual 'cực phẩm' của bạn trai, 'đánh dấu chủ quyền' qua một chi tiết Ảnh 3
Mỹ Anh và bạn trai dự đoán sẽ là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Gen Z.

Không cần câu nói ngọt ngào hay ngôn tình sến súa, chỉ cần thả nhẹ một tấm ảnh, Mỹ Anh đã cho thấy mối quan hệ tình cảm vô cùng tốt đẹp giữa cô và người yêu. Cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng của cặp đôi khiến dân tình không khỏi thích thú. 

Nhiều người cho rằng, Mỹ Anh và bạn trai sẽ là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong thế hệ gen Z. Người hâm mộ liên tục gửi lời chúc phúc tới cặp đôi trẻ.

Mỹ Anh là một trong những ca sĩ gen Z được yêu thích nhất nhì showbiz Việt. Với chất giọng đặc biệt và cá tính âm nhạc đa dạng, con gái Mỹ Linh dự đoán sẽ là nhân tố hứa hẹn trong thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay.

Trước đó, Mỹ Anh còn được hãng thu âm 88rising mời tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds tại Mỹ. Cô là ca sĩ người Việt duy nhất xuất hiện trên sân khấu này

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN