saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mừng sinh nhật Anh Đức, bạn gái nhắn nhủ 'lời ruột gan': 'Khi giông bão mới thấu chân tình!'

Quang Hùng
Chia sẻ

Không chỉ khen ngợi người đàn ông của mình, bạn gái Anh Đức còn nhắn nhủ 'lời ruột gan' đến nam diễn viên.

Sau nhiều năm 'lẻ bóng đi về', cuộc sống diễn viên Anh Đức bước sang trang mới khi chính thức hẹn hò với bạn gái doanh nhân - Uyên Tô. Cặp đôi yêu nhau đã được một thời gian và đang tận hưởng ngày tháng vô cùng hạnh phúc. 

Không những thế, Anh Đức và bạn gái còn "lộ hint" sống chung một nhà khiến dân tình thích thú. Trên mạng xã hội, đông đảo dân mạng đã nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Anh Đức và Uyên Tô để cả hai sớm nên duyên chồng vợ.

Mừng sinh nhật Anh Đức, bạn gái nhắn nhủ 'lời ruột gan': 'Khi giông bão mới thấu chân tình!' Ảnh 1
Diễn viên Anh Đức và bạn gái Uyên Tô

Mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Uyên Tô vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài chúc mừng sinh nhật bạn trai. Ngoài nội dung khen ngợi người đàn ông của mình, Uyên Tô còn nhắn nhủ "lời ruột gan" đến nam diễn viên. 

Mừng sinh nhật Anh Đức, bạn gái nhắn nhủ 'lời ruột gan': 'Khi giông bão mới thấu chân tình!' Ảnh 2

Cô viết: "Chúng ta hạnh phúc ngọt bùi vào những lúc bình yên nhất thì dể, nhưng chúng ta vẫn sẵn sàng yêu thương, tha thứ ngay cả trong giông bão, đó mới thực sự là tình yêu! Đàn ông sức dài, vai rộng đâu phải là để ra ngoài kia đối chọi với thiên hạ! Đàn ông mạnh mẽ chính là để cõng trách nhiệm, của người mà anh hứa sẽ che chở cả cuộc đời.

Phụ nữ chưa bao giờ cần gì hơn ngoài một tấm chân tình. Lúc hoạn nạn mới hiểu tấm lòng, yêu thương hay bạc bẽo, đừng hứa lúc trời quang mây tạnh. Lúc giông bão mới thấu chân tình!

Những điều bé nhỏ làm nên một hạnh phúc to to! Happy birthday anh! Chúc cho anh luôn vui cười mỗi ngày và chúc cho chúng ta mỗi ngày an yên".

Mừng sinh nhật Anh Đức, bạn gái nhắn nhủ 'lời ruột gan': 'Khi giông bão mới thấu chân tình!' Ảnh 3
Dòng trạng thái ngọt ngào của bạn gái Anh Đức trong ngày sinh nhật bạn trai

Dòng trạng thái của Uyên Tô thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Ngay lập tức, netizen đã bày tỏ sự vui mừng trước hạnh phúc cặp đôi, đồng thời hi vọng cả hai sớm tổ chức đám cưới để kết duyên tơ hồng. 

- Hai anh chị rất đẹp đôi và cực kì dễ thương. Chúc anh chị mãi yêu và thật nhiều hạnh phúc nhé!

- Chúc mừng hạnh phúc anh và chị! Các fan đang hóng thiệp hồng hơn bao giờ hết, hihi. 

- Nhanh nhanh cưới thôi nào, kakaka!

- Đẹp đôi xỉu luôn!

Mừng sinh nhật Anh Đức, bạn gái nhắn nhủ 'lời ruột gan': 'Khi giông bão mới thấu chân tình!' Ảnh 4

Diễn viên Anh Đức cũng là bạn thân lâu năm của MC Trấn Thành. Vì lẽ đó, đông đảo khán giả đều hi vọng anh sớm tìm được bến bờ hạnh phúc như vợ chồng Trấn Thành - Hari Won! 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN