Sao & Đời Sống

Mũi trưởng Long khoe giọng hát, Hậu Hoàng lập tức xin phép 'biến mất vài ngày'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Vô số lời bình luận khen ngợi anh chàng Mũi trưởng, không chỉ về giọng hát mà còn bởi nụ cười tỏa nắng đã trở thành thương hiệu.

Nói đến Sao nhập ngũ, "fan cứng" của show không thể không nhắc đến cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất lịch sử chương trình Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. 

Đây là cặp đôi góp phần không nhỏ giúp Sao Nhập Ngũ 2020 "gây bão" sau khi lên sóng! Chỉ vì những hành động có phần "thiên vị" Hậu Hoàng mà Mũi trưởng Long và "thánh nhạc chế" được fan lẫn ê-kíp ghép đôi nhiệt tình. Thậm chí, nhất cử nhất động của cả hai trên mạng xã hội cũng bị soi nhiệt tình. 

Mũi trưởng Long xem ra là "fan cứng" của "đồng chí Thúy Hậu" rồi!

Mới đây, Dương Hoàng Yến tiết lộ đã có dịp đi karaoke ngày đầu năm cùng Mũi trưởng Long. Nữ ca sĩ còn đăng cả clip đồng chí Mũi trưởng khoe giọng bài hát mà anh chàng có dịp làm nhân vật chính trong MV.

Dương Hoàng Yến tiết lộ đã có dịp đi karaoke ngày đầu năm cùng Mũi trưởng Long. 

Hậu Hoàng ngay sau đó cũng có động thái trên trang cá nhân. Tuy nhiên, động thái của cô đó lại là lời thông báo test nhanh 2 vạch Covid-19.

Cụ thể, trên Facebook và Instagram cá nhân, nữ Youtuber đã chia sẻ story hình ảnh chụp que test nhanh dương tính với Covid-19, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Xin phép biến mất vài ngày dưỡng bệnh nhé mọi người".

Sau khi "xuất ngũ", Hậu Hoàng và dàn nghệ sĩ nữ vẫn thỉnh thoảng ghé thăm Mũi trưởng Long cùng các đồng đội. Đặc biệt, "đồng chí Thúy Hậu" và Mũi trưởng cũng cùng nhau xuất hiện trong MV của ca sĩ Dương Hoàng Yến, tái hiện lại những cảnh đẹp, khắc họa chuyện tình giữa các chiến sĩ trong môi trường quân đội. 

Hậu Hoàng ngay sau đó cũng có động thái trên trang cá nhân.
Sau 1 năm, dù được "đẩy thuyền", Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long có vẻ như chỉ dừng lại ở mối quan hệ bạn bè thân thiết như những gì cả hai từng khẳng định!

Sau 1 năm, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long đã ít tương tác hơn hẳn. Mặc dù vậy, Mũi trưởng vẫn đều đặn chia sẻ những sản phẩm âm nhạc của Hậu Hoàng mỗi khi "thánh nhạc chế" ra MV mới. Vậy nên một số fan Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn "nuôi hy vọng" đến một ngày hai người sẽ thành đôi.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất