saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mũi trưởng Long đã được dân mạng phát hiện có con trước khi công khai chuyện li hôn?

Nhật Minh
Chia sẻ

Được dân mạng đồn đoán có con, Mũi trưởng Long lại chọn phương án im lặng về đời tư của mình.

Trong thời gian vừa qua thì cái tên Mũi trưởng Long (Thượng úy Nguyễn Việt Long) chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người khi anh chàng tham gia vào một chương trình truyền hình thực tế với sự góp mặt của dàn sao nữ đình đám như Diệu Nhi, Nam Thư, Hậu Hoàng,...

Mũi trưởng Long đã được dân mạng phát hiện có con trước khi công khai? Ảnh 1
Mũi trưởng Long là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng trong thời gian vừa qua

Không chỉ được dân mạng ghép đôi với Hậu Hoàng mà chuyện đời tư của chàng Thượng úy này cũng là đề tài nhận được không ít sự quan tâm. Mới đây, Mũi trưởng Long đã quyết định "sẽ một lần nói rõ" về gia đình để mọi người được hiểu.

Theo đó, Mũi trưởng Long thừa nhận bản thân đã li hôn được 2 năm và có một cậu con trai 4 tuổi. Tuy nhiên, anh hoàn toàn phủ nhận việc anh ruồng bỏ con trai như tin đồn, cũng hy vọng dư luận không tiếp tục lan truyền hình ảnh hay bàn tán về con trai anh để tránh gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bé. 

Mũi trưởng Long đã được dân mạng phát hiện có con trước khi công khai? Ảnh 2
Chàng Thượng úy xác nhận đã ly hôn được 2 năm và có một cậu con trai 4 tuổi

Thông tin vừa được công khai này cũng hoàn toàn trùng khớp với những điều mà dân tình "đồn đoán" trước đây. Cụ thể khi mà thời điểm chương trình vừa lên sóng những tập đầu tiên, nhiều khán giả đã đổ xô vào trang cá nhân của chàng Thượng úy này để do thám.

Trong vô số những hình ảnh được "đào" lại thì có một ảnh được cho là Mũi trưởng Long đeo nhẫn áp út, đang đứng cạnh cô gái trẻ. Một số trang cá nhân của người thân Thượng úy Long cũng được dân tình tìm đến nhằm tìm kiếm thêm thông tin về anh, tuy nhiên tất cả đều chỉ dừng lại ở tin đồn.

Mũi trưởng Long đã được dân mạng phát hiện có con trước khi công khai? Ảnh 3
Hóa ra tin đồn Mũi trưởng Long có gia đình đã có từ rất lâu

Đối diện với loạt nghi vấn này vào thời điểm kể trên, Mũi trưởng Long lại tìm cách im lặng, gần như không trả lời bất cứ bình luận nào cũng như là cài đặt chế độ riêng tư cho trang cá nhân.

Mũi trưởng Long đã được dân mạng phát hiện có con trước khi công khai? Ảnh 4
Trước việc được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng thì nhiều dân mạng đã đổ xô vào trang cá nhân của chàng Thượng úy để tìm kiếm thông tin đời tư
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN