saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mùa dịch Lê Phương ở nhà 'luyện nữ công gia chánh', dân tình bảo 'mở tiệm được rồi đó'

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Lê Phương cho biết niềm vui trong những ngày giãn cách là trổ tài nấu những món ăn ngon cho gia đình.

Từ ngày TP HCM áp dụng lệnh giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, gia đình diễn viên Lê Phương dường như có thêm nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn. Theo đó, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ thường xuyên đăng tải hình ảnh vào bếp nấu ăn cho gia đình.

Mùa dịch, diễn viên Lê Phương ở nhà nấu ăn.

Cụ thể, mới đây trên trang cá nhân, Lê Phương khoe mẻ bánh bông lan đủ loại do chính tay cô làm. Đính kèm với hình ảnh những chiếc bánh thơm ngon là dòng chú thích: “Niềm vui của mẹ Phương trong những ngày giãn cách. Tiết kiệm, luyện nữ công, giảm (leo lên) cân hiệu quả”.

Những chiếc bánh thơm ngon qua bàn tay khéo léo của Lê Phương.

Phía dưới bài đăng, dân tình xuýt xoa không ngớt về độ đảm đang của nữ diễn viên. Nhiều người còn khuyên Lê Phương sau khi hết dịch hãy mở ngay tiệm bánh ngọt, chắc chắn sẽ đắt khách lắm. Dân tình dành “cơn mưa lời khen” cho nữ diễn viên:

- “Vừa đóng phim hay, vừa nấu ăn giỏi nữa, ngưỡng mộ quá”.

- “Như một thợ làm bánh chuyên nghiệp rồi đó em ơi”.

- “Nhìn thấy giảm cân không nổi luôn á”.

Ông xã Lê Phương cũng có sở thích nấu ăn giống vợ.
Hai con của Lê Phương thích thú thưởng thức món bánh tart trứng thơm ngon của mẹ.

Nếu có theo dõi vợ chồng Trung Kiên – Lê Phương thì người hâm mộ sẽ thường xuyên chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi trên mạng xã hội. Ông xã Trung Kiên cũng có sở thích nấu ăn giống bà xã, do đó đây xem như là dịp để hai người thi thố và trổ tài nấu ăn.

Lê Phương (sinh năm 1985) quê ở Trà Vinh. Trước khi đến với người chồng hiện tại, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân với chồng trước là diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Lê Phương là nữ diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích, có thể kể đến một số bộ phim gắn liền với tên tuổi của cô như: Gạo nếp gạo tẻ, Trận đồ bát quái, Bìm bịp kêu chiều,…Sau những biến cố, Lê Phương hiện có cuộc sống viên mãn bên ông xã kém 7 tuổi - Trung Kiên.

Tố ẩm của Lê Phương hiện tại.
Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN