saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một tháng sau 'siêu đám cưới', Primmy Trương để lộ vòng 2 to bất thường

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Có phải nàng dâu mới nhà Phan Thành đã có tin vui rồi chăng?

"Siêu đám cưới" của cặp đôi "môn đăng hộ đối" Phan Thành và Primmy Trương đến nay đã tròn 1 tháng nhưng cộng đồng mạng vẫn rất quan tâm đến cặp vợ chồng trẻ này. Mỗi lần Primmy Trương hay Phan Thành xuất hiện trên mạng xã hội là ngay lặp tức tạo sự chú ý cho cư dân mạng.

Có thể thấy kể từ khi làm vợ Phan Thành, Primmy Trương rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội. Thay vào đó, cô nàng chăm chỉ đăng story khoe ảnh nấu ăn, ngắm hoàng hôn, bình minh ở căn chung cư tiền tỉ. 

Kể từ đám cưới, hiếm khi thấy Primmy Trương có dịp tụ tập cùng hội bạn thân. Mới đây, Chloe Nguyễn - cô bạn thân từ thưở nhỏ vừa đăng ảnh chụp cùng Primmy Trương với dòng trạng thái vui vẻ: "Hình từ mấy hôm trước rồi nhưng hôm nay mới post cho giống đi hẹn hò cuối tuần". Trong ảnh, dễ dàng thấy được sự rạng rỡ và xinh đẹp của hai cô nàng. 

Nhưng thay vì chú ý vào vẻ đẹp của đôi bạn, cộng đồng mạng lại đặc biệt quan tâm đến vòng 2 to bất thường của Primmy Trương. So với những hình ảnh thon gọn với váy bó sát trong ngày cưới, có vẻ như vòng 2 của cô nàng đã to hơn rất nhiều, thậm chí lộ rõ khi mặc bộ váy có cúc cài.

Không biết cô nàng đã có tin vui hay chưa mà dạo gần đây thấy Primmy Trương đã có dấu hiệu tăng cân thấy rõ. Nhiều người cho rằng chính vì vậy mà vợ Phan Thành ít khi đi ra ngoài hay xuất hiện nhiều trên mạng xã hội. 

Bên dưới bài đăng, đích thân Primmy Trương cũng nhận mình đã tăng lên 3 kg. Điều này khiến không ít người chắc chắn rằng việc tăng cân là dấu hiệu chứng tỏ cô nàng đang có tin vui. 

Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của đa số cư dân mạng thôi. Muốn biết thực hư thì cần phải chờ phản hồi từ chính chủ rồi. 

Trước đám cưới, Primmy Trương cũng từng bị cộng đồng mạng nghi vấn mang thai khi để lộ vòng 2 to bất thường, mang giày bệt và thường dùng túi che bụng. Sau đó, bạn thân của cô nàng là Ngọc Thanh Tâm đã phản bác thông tin này bằng loạt story hài hước. 

Cô dâu Primmy Trương xuất hiện trong ngày cưới vô cùng lộng lẫy với vóc dáng thon gọn và gương mặt xinh xắn như công chúa. Chính vì vậy mà rất có thể lần này vòng 2 của cô nàng to là do... "bé mỡ" mà thôi.

Primmy Trương vẫn vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày cưới sau nghi vấn có thai
Bộ ảnh đầy sự xinh đẹp của dàn phụ dâu
Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN