saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một siêu mẫu bị ban quản lý chung cư gửi nhắc nhở tận nhà vì làm phiền hàng xóm

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng của siêu mẫu này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, người mẫu Hồng Quế đã bức xúc đăng đàn khi bị ban quản lý chung cư nhắc nhở. Theo lời chân dài họ Trịnh, cô nhận được thông báo nhắc nhở việc gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh căn hộ. 

Người mẫu Hồng Quế đã bức xúc đăng đàn khi bị ban quản lý chung cư nhắc nhở.

Nội dung thông báo chỉ đích danh Trịnh Hồng Quế ghi rõ với nội dung: "Đây là lần thứ 2 ban quản lý nhận được phản ánh và nhắc nhở về vấn đề tiếng ồn từ căn hộ của quý cư dân làm ảnh hưởng tới các căn hộ khác (lần một vào ngày 28/2/2022). Sự việc này tác động tiêu cực đến cộng đồng cư dân, ảnh hưởng đến tiêu chuẩn dịch vụ chung của tòa nhà. Vì vậy, nhằm đảm bảo môi trường sống văn minh, xứng tầm chất lượng cao cấp của tòa nhà, bằng thông báo này, BQL kính đề nghị quý cư dân không tái diễn hành vi vi phạm theo nội quy tòa nhà đã ban hành”. 

Được biết, theo quy định của chung cư này, nếu vi phạm thêm một lần nữa, căn hộ của người mẫu Hồng Quế sẽ bị tạm ngưng cung cấp dịch vụ. 

Cô thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống đời thường của 2 mẹ con ở nơi đây.

Không hiểu đúng sai trong câu chuyện này thuộc về ai, song Hồng Quế đã đăng đàn bức xúc, rằng sự việc lần này càng khiến cô nàng có thêm lý do để “tậu” nhà mặt đất: "Ủa alo? Ồn cái gì vẫn không hiểu. Thôi sau hôm nay thì em lại thêm đủ lí do về nhà mặt đất em ở cho lành", Hồng Quế trải lòng trên trang cá nhân. 

Bài đăng của Hồng Quế sau khi được đăng tải đã nhận về những luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Người thì cho rằng đây là điều hiển nhiên và thường gặp khi sống ở các chung cư, căn hộ. Số khác thì cảm thông cho Hồng Quế, hy vọng cô nàng không tái diễn sự việc kể trên để tránh xảy ra những điều không hay. 

. Theo lời chân dài họ Trịnh, cô nhận được thông báo nhắc nhở việc gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh căn hộ. 

Được biết, tháng 7/2021, Hồng Quế và con gái chuyển đến một căn chung cư cao cấp thuộc quận Tây Hồ. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống đời thường của 2 mẹ con ở nơi đây.

Xem thêm: Hồng Quế 'chơi lớn' đăng ảnh khoe trọn vòng 3 căng đét nhưng lại bị dân mạng soi ra điểm bất thường này

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN