Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một sao nam Vbiz gay gắt đáp trả khi bị đồn... đi tù

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nhiều khán giả hoang mang và bất ngờ trước tin tức này.

Những tin đồn thất thiệt, không đầu không đuôi, không biết từ đâu xuất hiện từ lâu luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nghệ sĩ. Không ít tin đồn ảnh hưởng tới cuộc sống của nghệ sĩ. Nhiều sao Việt luôn thể hiện thái độ cứng rắn, có phần gay gắt đối với các tin đồn không hay về bản thân. Nhiều nghệ sĩ khác thì luôn giữ thái độ trung lập, yên lặng trước những tin đồn thất thiệt.   

Mới đây, diễn viên Tiến Luật cũng gặp lâm vào cảnh “dở khóc dở cười” tương tự. Anh chia sẻ tình huống trái ngang có phần hài hước lên trang cá nhân. 

Một sao nam Vbiz gay gắt đáp trả khi bị đồn... đi tù Ảnh 1
Hình ảnh của nam diễn viên Tiến Luật bị sử dụng làm ảnh minh họa cho bài viết về... tử tù.

Cụ thể, một trang tin tức đã lấy hình ảnh anh làm minh họa cho bài viết về… tử tù. Trong ảnh, diễn viên mặc bộ quần áo có họa tiết giống áo tù nhân, kèm theo đó là chú thích: “Nam tử tù đầu tiên của Việt Nam…” khiến nhiều khán giả hoang mang và bất ngờ.

Một sao nam Vbiz gay gắt đáp trả khi bị đồn... đi tù Ảnh 2
Thực chất hình ảnh trên chỉ là một vai diễn của Tiến Luật trong phim "Chị Mười Ba".

Được biết, đó chỉ là hình ảnh vai diễn Anh Đường Băng của nam diễn viên trong bộ phim nổi tiếng “Chị Mười Ba”. Anh chia sẻ: “Mai em khai trương mà giờ đăng kiểu này tội em quá mấy anh chị. Thương em chút xíu thôi mai ghé ủng hộ em nha”.

Một sao nam Vbiz gay gắt đáp trả khi bị đồn... đi tù Ảnh 3
Diễn viên hài Tiến Luật

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả tỏ ra thích thú trước tình huống hài hước này, và cũng đồng thời “an ủi” nam diễn viên. Họ bình luận: "Trời ai mà ác vậy nè? Nếu không theo dõi trang của anh thì chắc sẽ có người tin đó", "Khổ thân chú tôi", "Tội chú Luật ghê", "Thương anh mà để em cười xong cái đã", "Trong hình là Đường Băng Đại Huynh mà?", "Cái font chữ 100% báo lá cải luôn”...

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN