Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một sao nam nổi tiếng mua luôn cả nhà hàng xóm vì cần sự riêng tư

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giữa ồn ào liên quan đến Trấn Thành, mới đây, dân mạng đã chia sẻ lại câu chuyện một sao nam nổi tiếng quyết tâm mua nhà hàng xóm để... đảm bảo riêng tư!

Mới đây, mạng xã hội rần rần trước ồn ào liên quan đến Trấn Thành khi bị một tài khoản mạng xã hội lên tiếng tố có cách hành xử không đẹp trong quá trình mua vé xem phim.

Trước những luồng ý kiến trái chiều, mới đây, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng, phủ nhân chuyện tranh giành và cho biết đã bao phòng riêng để xem cùng người thân, bạn bè.

Một sao nam nổi tiếng mua luôn cả nhà hàng xóm vì cần sự riêng tư Ảnh 1
Trấn Thành đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Giữa ồn ào vẫn chưa hạ nhiệt, dân tình lại phát hiện một sao nao nổi tiếng thế giới từng rơi vào trường hợp cần sự riêng tư, và để thỏa mãn sự riêng tư của bản thân, sao nam này đã mua luôn căn nhà của hàng xóm.

Cụ thể vào năm 2012, Lionel Messi chi tiền mua một căn biệt thự tại Barcelona để xây đắp tổ ấm hạnh phúc. Thế nhưng, những tiếng ồn xuất phát từ nhà hàng xóm đã khiến nam cầu thủ gặp nhiều phiền toái. 

Xem thêm: Ồn ào Trấn Thành 'bao rạp vì cần riêng tư': Người tố 'phản dame' cực gắt, lộ chi tiết 'trật khớp' với rạp

Một sao nam nổi tiếng mua luôn cả nhà hàng xóm vì cần sự riêng tư Ảnh 2
Messi từng mua luôn nhà hàng xóm để đảm bảo sự riêng tư.

Dù cho Messi dự định xây dựng một bức tường, song điều này đã không được giới chức địa phương cho phép. Không nản chí, Messi đã âm thầm chờ đợi cơ hội. Không lâu sau đó, do khó khăn tài chính, người hàng xóm buộc phải rao bán căn nhà. Messi nhanh chóng chớp lấy thời cơ mua lại và sửa sang thành tổ ấm hiện tại.

Một sao nam nổi tiếng mua luôn cả nhà hàng xóm vì cần sự riêng tư Ảnh 3
Căn nhà của Messi sau đó đã được mở rộng, tách biệt với các khu vực xung quanh.

Câu chuyện này được cầu thủ Ivan Rakitic thuật lại trong một buổi phỏng vấn khiến nhiều khán giả, đặc biệt là fan của Messi không khỏi trầm trồ trước độ chịu chơi, chịu chi của thần tượng.

Quay trở lại với Trấn Thành, trong bài đăng giải thích về ồn ào ở rạp chiếu phim, nam nghệ sĩ cũng nhắn nhủ đến khán giả mong nhìn nhận sự việc hai chiều, đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã vô tình làm phiền đến mọi người vì ồn ào lần này.

Một sao nam nổi tiếng mua luôn cả nhà hàng xóm vì cần sự riêng tư Ảnh 4
Trấn Thành cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những ồn ào không đáng có.

"Trấn Thành mong quý vị khán giả hãy hiểu đúng bản chất của sự việc trên và lắng nghe câu chuyện từ 2 phía để có góc nhìn công tâm và khách quan hơn. Giữa thời buổi mạng xã hội phát triển nhanh và tự do như hiện nay, việc kiểm chứng sự thật là vô cùng cần thiết. Ai cũng có thể nói lên quan điểm và gây ảnh hưởng đến người khác bằng tài khoản cá nhân của mình. Đối với người của công chúng, những điều liên quan đến họ càng nên được bình tĩnh kiểm chứng từ nhiều chiều. Trấn Thành vô cùng xin lỗi vì tất cả những hiểu lầm không đáng có đã gây ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc của quý vị! Trân trọng và mong quý vị thấu hiểu!", nghệ sĩ Trấn Thành viết trên trang cá nhân.

Xem thêm: Giữa ồn ào Trấn Thành 'bao rạp chiếu phim', Hari Won bất ngờ đăng đàn cầu xin dân mạng một điều

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN