saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Quá bức xúc trước ý kiến chủ quan của khán giả, nữ nghệ sĩ hài này đã lên tiếng khi bị so sánh với Việt Hương.

Sau những chuyến từ thiện, đứng ra nhận lương thực, thực phẩm của mạnh thường quân để gửi tặng cho bà con khó khăn trong mùa dịch, các sao Việt thường chụp ảnh, chia sẻ lên Facebook.

Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương Ảnh 1
Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương Ảnh 2
Gia đình Việt Hương liên tục làm từ thiện.

Thời gian qua trên Facebook của các nghệ sĩ như Việt Hương, Đại Nghĩa, Cát Phượng, Phương Thanh... chủ yếu là hình ảnh, video ghi lại quá trình đi làm từ thiện của mình. Mỗi nghệ sĩ đều có những cách làm khác nhau nhưng tất cả đều chung mục đích là giúp đỡ người dân khó khăn, y bác sĩ tuyến đầu...

Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương Ảnh 3
Cát Phượng tự lái xe làm từ thiện.

Trên trang cá nhân Cát Phượng cũng đã đăng tải các thông tin về việc làm từ thiện, thống kê các số liệu... Tuy nhiên trước tấm lòng của Cát Phượng, một vị khán giả đã "mạnh mẽ" vào nhận xét, đưa ra ý kiến so sánh giữa Việt Hương và Cát Phượng khi làm từ thiện. 

Vị khán giả này cho rằng: "Việt Hương làm không kêu gọi đồng nào, chị này lên vài clip cái nói tài khoản không đồng, rồi kêu gọi người ta chuyển khoản. Chi cực vậy có nhiêu làm nhiêu hết tiền thì ở nhà".

Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương Ảnh 4
Đáp trả của Cát Phượng trước bình luận của khán giả.

Vốn là người có cá tính rất mạnh, ngay thẳng nên trước ý kiến nhạy c.ảm của người lạ, Cát Phượng đã ngay lập tức lên tiếng giải thích rõ ràng nhưng rất sâu sắc. 

Nữ diễn viên hài cho biết: "Tôi đã nói vì có nhiều người muốn mua gạo, giúp những người khó khăn mùa dịch, nhưng không ai đứng ra quyên góp nên tôi đứng ra thay những người đó, đồng thời kêu gọi thêm trợ duyên đến từ những tấm lòng hảo tâm".

Một nữ nghệ sĩ hài bức xúc đáp trả khi bị so sánh việc làm từ thiện với Việt Hương Ảnh 5
Cát Phượng.

Chưa dừng lại ở đó, Cát Phượng không quên nhắc nhở nhẹ nhàng về cách sống, suy nghĩ của vị khán giả này. "Tiền tôi không có nhiều nhưng có nhiêu tôi cho hết nhiêu. Những ai chuyển khoản cho tôi thì phước đức họ hưởng. Bạn bớt sân ganh. Sống luôn có suy nghĩ tích cực cho chính mình thì bạn mới đỡ cực bạn ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và bình an thời điểm dịch", Cát Phượng chia sẻ.

Đây không phải là lần đầu tiên Cát Phượng lên tiếng trả lời các ý kiến trái chiều khi có người nhận xét về việc làm từ thiện của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN