Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nữ diễn viên nổi tiếng bỏ chồng sau 2 tuần lên xe hoa

Thúy Thúy
Chia sẻ

Nữ diễn viên này trải qua 3 cuộc hôn nhân đều chớp nhoáng.

Thông tin nữ diễn viên Nagiko Tono thông báo bỏ chồng sau 2 tuần kết hôn khiến dư luận xôn xao.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bỏ chồng sau 2 tuần lên xe hoa Ảnh 1
Nagiko Tono thông báo ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần lên xe hoa.

Mới đây, theo Yahoo Japan đưa tin Nagiko Tono thông báo ly hôn người chồng thứ 3 chỉ sau 2 tuần lên xe hoa. Nữ diễn viên không tiết lộ nguyên nhân tan vỡ. Cô chỉ chia sẻ rằng: "Thủ tục pháp lý chấm dứt cuộc hôn nhân của tôi và người đó đã hoàn tất vào ngày 7/3. Anh ấy là người bình thường, vì vậy, những chuyện không vui đằng sau mối quan hệ vợ chồng của chúng tôi xin được giữ kín".

Được biết, Nagiko Tono kết hôn với người chồng thứ 3 vào ngày 22/2. Họ gặp gỡ qua ứng dụng hẹn hò vào ngày 2/1. Chỉ sau 2 tháng tìm hiểu, cả hai đi đến hôn nhân. Kết hôn nhanh, ly hôn cũng nhanh khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bỏ chồng sau 2 tuần lên xe hoa Ảnh 2
Hiện tại, Nagiko Tohno  đang là người giữ kỷ lục là người ly hôn nhanh nhất trong giới giải trí. 

Năm 2009, Nagiko Tohno kết hôn với một nhân viên văn phòng kém cô 2 tuổi nhưng họ chia tay sau đó hơn 1 tháng và cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 72 ngày. Năm 2014, cô tái hôn với một người đàn ông điều hành một quán bar nhưng họ ly dị chỉ sau 55 ngày.

Tưởng đây là định mệnh nhưng đường tình duyên của Nagiko Tono lại một lần nữa dở dang. Trong đám cưới với người chồng thứ 3, cô nói về duyên gặp gỡ với nửa kia: "Lần này là lần thứ ba, người đàn ông đó là một nhân viên văn phòng lớn tuổi. Chúng tôi gặp nhau trên một ứng dụng hẹn hò và gặp trực tiếp vào ngày 2 tháng 1. Chúng tôi kết hôn khoảng hai tháng sau đó". Hiện tại, Nagiko Tohno  đang là người giữ kỷ lục là người ly hôn nhanh nhất trong giới giải trí. 

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vợ trẻ kém 15 tuổi NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN