Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nữ ca sĩ ngầm thừa nhận hẹn hò với tình trẻ 35 tuổi bằng màn 'khóa môi' đầy nóng bỏng

Phương Vy
Chia sẻ

Trước đó nữ ca sĩ này thường được giới truyền thông bắt gặp hẹn hò với những chàng trai trẻ tuổi.

Trong làng giải trí, việc một số nữ ca sĩ hẹn hò với bạn trai trẻ tuổi là chủ đề được nhiều khán giả săn đón vô cùng nồng nhiệt.

Mới đây nữ ca sĩ Madonna đã đăng tải hình ảnh khóa môi với một chàng trai lạ mặt. Ngay lập tức không ít người hâm mộ của cô đã nhận ra người đàn ông trong ảnh chính là bạn trai tin đồn của Madonna bấy lâu nay.

Một nữ ca sĩ ngầm thừa nhận hẹn hò với tình trẻ 35 tuổi bằng màn 'khóa môi' đầy nóng bỏng Ảnh 1
Khoảnh khắc nữ ca sĩ Madonna "khóa môi" tình trẻ đã gây xôn xao cõi mạng

Ngoài ra vào ngày 8/3 theo Page Six đưa tin, Madonna đã chính thức xác nhận mối quan hệ tình cảm với bạn trai Josh Popper kém cô tới 35 tuổi. Trong vài tuần vừa qua, người đẹp thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc "tình bể bình" với "nửa kia". Tuy nhiên động thái mới nhất là khoe ảnh "khóa môi" cùng bạn trai mới khiến khán giả vô cùng bất ngờ và không ngừng xôn xao bàn tán. Ngoài ra cô còn đăng kèm theo dòng chú thích: "Killers who are partying (tạm dịch là Những kẻ sát nhân đang tiệc tùng)".

Một nữ ca sĩ ngầm thừa nhận hẹn hò với tình trẻ 35 tuổi bằng màn 'khóa môi' đầy nóng bỏng Ảnh 2
Những mối tình của nữ ca sĩ đều trở thành chủ đề nóng được khán giả quan tâm một cách nồng nhiệt

Vào đầu tháng 3 vừa qua, một số nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đã âm thầm đến theo dõi bạn trai thi đấu quyền anh tại thành phố New York. Madonna chỉ ngồi trong xe theo dõi cho đến lúc trận đấu khép lại. Bên cạnh đó, truyền thông Mỹ từng chứng kiến Popper và các con của nữ ca sĩ có mặt tại phòng tập riêng ở Bredwinners (New York, Mỹ). "Nửa kia" của Madonna khá thiện chí và vui vẻ hướng dẫn 6 con của bạn gái tập luyện.

Tình trường của Madonna thường gắn liền với nhiều chàng trai sở hữu vẻ bề ngoài điển trai và kém nhiều tuổi. Trước khi công khai hẹn hò với Josh Popper, nữ ca sĩ từng có thời gian đắm chìm trong tình yêu với bạn trai cũ 23 tuổi có tên là Andrew Darnell.

Một nữ ca sĩ ngầm thừa nhận hẹn hò với tình trẻ 35 tuổi bằng màn 'khóa môi' đầy nóng bỏng Ảnh 3
Hiện tại nữ ca sĩ Madonna đang đắm chìm trong tình yêu với bạn trai trẻ tuổi

Xem thêm: Kim Sae Ron phờ phạc khi có mặt tại phiên toà đầu tiên hậu bê bối đời tư

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN