Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một người mẫu nổi tiếng qua đời ở tuổi 24

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự ra đi của người mẫu ở tuổi 24 đã khiến nhiều khán giả không khỏi bàng hoàng.

Mới đây truyền thông Trung Quốc không khỏi bàng hoàng trước thông tin người mẫu Y Xuyên Xuyên qua đời ở tuổi 24.

Theo Sohu đưa tin, người mẫu Y Xuyên Xuyên qua đời ở tuổi 24 hôm 28/12. Được biết lý do khiến người mẫu Y Xuyên Xuyên qua đời vì bạo bệnh.

Một người mẫu nổi tiếng qua đời ở tuổi 24 Ảnh 1
Người mẫu Y Xuyên Xuyên. 

Bên cạnh đó một tờ báo xứ Trung cũng cho biết người mẫu 24 tuổi qua đời vì Covid-19. Bài đăng cuối cùng của Y Xuyên Xuyên trên mạng xã hội là thông báo về tình trạng sức khỏe kém lạc quan sau khi nhiễm bệnh.

Theo Sohu, tang lễ Y Xuyên Xuyên được tổ chức ở Bắc Kinh, sau đó tro cốt của cô được đưa về chôn cất tại quê nhà Quảng Châu.

"Y Xuyên Xuyên đã ra đi và ngủ yên trên vùng đất quê nhà. Cô ấy vẫn sẽ ở bên chúng ta ngay cả khi đã rời trần thế. Gia đình, bạn bè mãi nhớ về Y Xuyên Xuyên", bạn thân người mẫu Y Xuyên Xuyên chia sẻ với truyền thông. 

Một người mẫu nổi tiếng qua đời ở tuổi 24 Ảnh 2
Người mẫu Y Xuyên Xuyên ra đi ở độ tuổi còn khá trẻ - 24 tuổi.

Trước sự ra đi của người mẫu Y Xuyên Xuyên, đông đảo dân mạng xứ Trung đã để lại nhiều bình luận thể hiện sự đau xót trước sự việc đột ngột, đồng thời gửi lời chia sẻ đến gia đình của cố người mẫu. 

Y Xuyên Xuyên là người mẫu được giới trẻ yêu thích trên Weibo. Cô được coi như một trong những người mẫu cosplay tài năng của Trung Quốc. 

Một người mẫu nổi tiếng qua đời ở tuổi 24 Ảnh 3
Y Xuyên Xuyên là một trong những người mẫu cosplay hàng đầu Trung Quốc.

Trên mạng xã hội cũng như thông qua những màn cosplay, Y Xuyên Xuyên gây ấn tượng với khán giả và dân mạng nhờ nhan sắc ngọt ngào, dễ thương. Trong giới người nổi tiếng trên mạng xã hội, Y Xuyên Xuyên được mệnh danh là "người mẫu cosplay đẹp nhất Trung Quốc".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN