Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nam rapper nổi tiếng mất tích nhiều tháng liền, người hâm mộ cầu nguyện bình an

Minh Ngọc
Chia sẻ

Theo truyền thông, lần cuối cùng anh chàng được nhìn thấy là vào tháng 10/2022.

Mới đây thông tin nam rapper nổi tiếng người Mỹ - Theophilus London mất tích đã khiến làng giải trí bàng hoàng. 

Theo đó Theophilus London được thông báo đã mất tích ở Los Angeles. Theo truyền thông, Theophilus London được nhìn thấy lần cuối vào khoảng 12 giờ đêm ngày 15/10 ở khu vực Skid Row của Los Angeles. 

Một nam rapper nổi tiếng mất tích nhiều tháng liền, người hâm mộ cầu nguyện bình an Ảnh 1
Thông tin nam rapper Theophilus London mất tích đã khiến nhiều người bất ngờ.

Theo The Hollywood Reporter, gia đình của nam rapper Theophilus London đã nộp đơn trình báo mất tích với Sở cảnh sát Los Angeles.

Cha của anh - Lary Moses London gửi một thông cáo báo chí với hy vọng sẽ sớm được đoàn tụ với con. Ông viết: "Bố yêu con và nhớ con nhiều. Gia đình và bạn bè đều đang nóng lòng tìm kiếm tung tích con. Dù con đang ở đâu, hãy gửi cho cả nhà một chút tín hiệu nhé. Mọi người sẽ đến đón con trở về".

Bên cạnh đó nhóm nhạc của Theophilus London cũng đã đăng tải bài viết thông báo về việc anh chàng mất tích: "Lần cuối cùng có người bắt chuyện với London là vào khoảng tháng 7/2022 tại Los Angeles. Anh ấy 35 tuổi, da đen, cao 6'2″ và nặng khoảng 175 pound, với màu mắt nâu sẫm. Nếu có bất cứu thông tin nào liên quan đến nơi ở hay tình trạng sức khỏe của London, vui lòng liên hệ với anh họ của anh ấy là Mikhail Noel hoặc Sở cảnh sát”.

Một nam rapper nổi tiếng mất tích nhiều tháng liền, người hâm mộ cầu nguyện bình an Ảnh 2

Theophilus London là rapper kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ. Theophilus phát hành 3 album phòng thu, mới nhất là Bebey. Anh từng hợp tác với Kanye West để sản xuất album Vibes năm 2014.

Trong hàng chục năm hoạt động nghệ thuật, Theophilus được nhận xét là người tình cảm, thân thiện. Anh không ngần ngại giao lưu, trả lời tin nhắn và trò chuyện với các fan trên các nền tảng mạng xã hội. Thế nên trước thông tin Theophilus London mất tích, người hâm mộ đã không khỏi lo lắng, bàng hoàng, cầu mong cho anh chàng bình an trở về.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN