saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một nam ca sĩ nổi tiếng bị liệt nửa mặt do nhiễm virus hiếm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nam ca sĩ nổi tiếng này không may nhiễm một loại virus hiếm đã khiến đông đảo khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây Justin Bieber đã chia sẻ lên Instagram cá nhân giải thích về việc bản thân không may bị nhiễm loại virus khá nghiêm trọng làm tê liệt một nửa khuôn mặt. Chính điều này đã khiến các buổi biểu diễn tới đây của Justin Bieber ở Toronto và D.C. bị hủy bỏ.

Để giúp khán giả hiểu rõ hơn về căn bệnh mà anh đang gặp phải, Justin Bieber chia sẻ đoạn clip thể hiện rõ tình trạng hiện tại: “Như các bạn có thể thấy, con mắt này không hề chớp. Tôi không thể cười trên khuôn mặt này. Lỗ mũi này sẽ không di chuyển. Tôi đã bị tê liệt hoàn toàn một bên mặt”.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bị liệt nửa mặt do nhiễm virus hiếm Ảnh 1
Tình hình đáng báo động của Justin Bieber.

“Vì vậy, đối với những người thất vọng vì việc tôi hủy các buổi biểu diễn tiếp theo, tôi chỉ là người không có khả năng thực hiện. Điều này là khá nghiêm trọng. Bạn có thể thấy”, Justin Bieber nói về việc tình hình hiện tại và mong khán giả thông cảm cho anh khi phải đưa ra quyết định huỷ một số buổi diễn.

Dù sức khoẻ của nam ca sĩ khá trầm trọng, tuy nhiên Justin Bieber vẫn thể hiện sự lạc quan và cho biết sẽ chăm chỉ thực hiện các liệu pháp điều trị để sớm trở lại với sân khấu.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bị liệt nửa mặt do nhiễm virus hiếm Ảnh 2
Nam ca sĩ phải huỷ nhiều buổi biểu diễn.

"Chúng tôi không biết sẽ mất bao nhiêu thời gian, nhưng nó sẽ ổn thôi. Tôi có niềm hy vọng và tin tưởng Chúa sẽ ban phước lành", nam ca sĩ nói như để trấn an các fan. Bên cạnh đó anh cũng mong bạn bè, người hâm mộ cầu nguyện cho mình để sớm vượt qua căn bệnh này.

Trước đó vào ngày 8/6, Justin Bieber bất ngờ thông báo hoãn một số đêm diễn trong tour Justice World Tour do một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Ngay khi thông tin này được chia sẻ, nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ. Đa số đều mong anh chàng sớm vượt qua căn bệnh để quay trở lại sân khấu.

Một nam ca sĩ nổi tiếng bị liệt nửa mặt do nhiễm virus hiếm Ảnh 3
Khán giả mong rằng Justin Bieber sớm trở lại sân khấu.

Năm 2022 có thể nói là năm mà Justin Bieber gặp khá nhiều vận đen. Hồi tháng 2, khi bắt đầu đi lưu diễn, Justin Bieber bị mắc Covid-19 và phải nghỉ một tuần. Một tháng sau, vợ Justin là người mẫu Hailey Bieber bị đột quỵ nhẹ do cục máu đông lên não. Hailey được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện sau khi không thể nói và tê ở các đầu ngón tay trong lúc ăn sáng cùng chồng.

Những ngày sau đó, các bác sĩ kiểm tra chuyên sâu, phát hiện người mẫu 24 tuổi có dị tật lỗ thông bầu dục ở tim. Hailey đã phẫu thuật thành công và hồi phục hoàn toàn vào tháng 4.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN