Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một mình chăm con nhỏ, vợ Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào thừa nhận bản thân 'không ổn'

Phương Vy
Chia sẻ

Vì chồng đang đi công tác xa, nên vợ Bùi Tiến Dũng phải tự túc trong việc chăm sóc con trai.

Không chỉ được nhà chồng cưng chiều, cuộc sống của vợ Bùi Tiến Dũng còn khiến dân tình vô cùng trầm trồ ngưỡng mộ. Trong quá trình mang thai, Dianka còn được đích thân mẹ ruột và em gái cận kề cho đến khi sinh con đầu lòng. Sau khi "vượt cạn" thành công, bà xã nam thủ môn đã nhanh chóng quay trở lại với công việc làm người mẫu.

Mới đây Dianka đã mở mục giao lưu với người hâm mộ ở trên Instagram cá nhân. Khi nhắc về khoảng thời gian hiện tại, người đẹp không khỏi chạnh lòng và nghẹn ngào.

Một mình chăm con nhỏ, vợ Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào thừa nhận bản thân 'không ổn' Ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp của vợ Bùi Tiến Dũng

Cụ thể một khán giả đã hỏi vợ Bùi Tiến Dũng: "Bui Tien Dung is in Ha Noi now and you're in Sai Gon? Are you ok for that?" (Tạm dịch là Bùi Tiến Dũng đang ở Hà Nội còn bạn thì ở Sài Gòn? Bạn có ổn không?). Đáp lại câu hỏi này, Dianka ngậm ngùi thừa nhận bản thân không ổn vì phải xa chồng, nhưng cô tôn trọng quyết định của "nửa kia".

Một mình chăm con nhỏ, vợ Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào thừa nhận bản thân 'không ổn' Ảnh 2
Trong thời gian chồng thi đấu ở Hà Nội, Dianka phải tự một mình chăm sóc con trai 

Người đẹp nói thêm: "No, I'm not okay with that. Of course it is difficult to live farn from each other. We always miss him so much, but I always support any of his choices. Now we are thinking about this problem and we will definitely be near soon and enjoy our miracle" (Tạm dịch là Không, tôi không ổn với điều đó. Tất nhiên là khó khi phải sống xa nhau. Chúng tôi luôn nhớ anh ấy rất nhiều, nhưng tôi luôn ủng hộ bất kỳ lựa chọn nào của chồng. Bây giờ chúng tôi đang suy nghĩ về vấn đề này và chắc chắn chúng tôi sẽ sớm quây quần và tận hưởng điều kỳ diệu của chúng tôi).

Một mình chăm con nhỏ, vợ Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào thừa nhận bản thân 'không ổn' Ảnh 3
Vợ chồng Bùi Tiến Dũng luôn quan tâm và hết mực yêu thương quý tử đầu lòng

Xem thêm: Song Hye Kyo lần đầu lộ diện sau khi tin Song Joong Ki tái hôn bùng nổ cõi mạng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN