Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

'Nữ hoàng Rock n Roll' qua đời, ca sĩ Thảo Trang và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự ra đi của huyền thoại âm nhạc hàng đầu khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc thương.

Mới đây làng giải trí thế giới bàng hoàng trước thông tin huyền thoại âm nhạc Tina Turner qua đời ở tuổi 83. 

Được biết Tina Turner trút hơi thở cuối cùng hôm 24/5 tại nhà riêng. Đại diện nghệ sĩ xác nhận trên The Guardian: "Tina Turner - 'Nữ hoàng Rock n Roll' qua đời thanh thản sau thời gian dài bệnh tại nhà riêng ở Thụy Sĩ". 

'Nữ hoàng Rock n Roll' qua đời, ca sĩ Thảo Trang và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn Ảnh 1
Tina Turner qua đời hôm 24/5 sau thời gian bạo bệnh, hưởng thọ 83 tuổi.

Tina Turner là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại và được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Rock n Roll". Những năm cuối đời, bà gặp nhiều vấn đề sức khỏe, mắc bệnh ung thư ruột năm 2016 và trải qua ca ghép thận năm 2017. Năm 2013, bà từng bị đột quỵ.

Sự ra đi của Tina Turner để lại nhiều tiếc thương cho những người yêu nhạc, trong đó có nhiều nghệ sĩ Việt. Ca sĩ Thảo Trang chia sẻ hình ảnh của huyền thoại âm nhạc kèm theo lời chia buồn: "Người ảnh hưởng rất lớn đến phong cách trình diễn của Trang - Tina Turner, đi đến thế giới bên kia hôm nay. Yên nghỉ nhé thần tượng của tôi".

'Nữ hoàng Rock n Roll' qua đời, ca sĩ Thảo Trang và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn Ảnh 2
Bài đăng của ca sĩ Thảo Trang.

Ông xã Thu Phương - Dũng Taylor cũng chia buồn: "Huyền thoại nhạc Rock n Roll, Tina Turner, qua đời tại tư gia ở Thụy Sĩ, hưởng thọ 83 tuổi. Xin cảm ơn, và cầu nguyện cho bà an yên nơi chín suối".

Tina Turner sinh năm 1939, theo ABC News, ca sĩ huyền thoại được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Rock n Roll", với giọng hát mạnh mẽ, đầy quyến rũ, hàng loạt bản "hit" hạng bạch kim và những màn trình diễn bùng nổ.

'Nữ hoàng Rock n Roll' qua đời, ca sĩ Thảo Trang và nhiều sao Việt gửi lời chia buồn Ảnh 3
Tina Turner được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc Rock n Roll".

Xuyên suốt sự nghiệp hàng thập kỷ, Tina Turner ghi dấu ấn là một trong những nữ nghệ sĩ bền bỉ nhất trong thời đại của mình. Bà có nhiều bản hit đình đám, tiêu biểu là What's Love Got to Do With It và cả những vai diễn đáng nhớ.

Năm 2009, tạp chí Rolling Stone từng gọi Tina Turner là "một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại". Bà xếp ở vị trí thứ 17, chỉ sau các huyền thoại như Aretha Franklin, Ray Charles, Elvis Presley, John Lennon, Bob Dylan,...

Xem thêm: Một nam diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời ở tuổi 58

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN