saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một Hoa hậu vỗ tay cho hành động của Will Smith: 'Anh ta sai nhưng sai một cách ngọt ngào, rất đàn ông'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của diễn viên Will Smith tại lễ trao giải Oscar đã nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Mới đây hành động của diễn viên Will Smith tại lễ trao giải Oscar 2022 đã nhận được sự quan tâm của dư luận. Cụ thể nam diễn viên đã "tác động vật lý" đến Chris Rock ngay trên sóng truyền hình vì có lời nói kém duyên với vợ của Will Smith. 

Hành động của Will Smith tại lễ trao giải Oscar 2022.

Bên cạnh những ý kiến lên án hành động của Will Smith, một số khán giả cũng bênh vực nam diễn viên vì suy cho cùng, hành động của Will Smith xuất phát từ việc bảo vệ vợ mình.

Mới đây nhất, Hoa hậu Thu Hoài cũng đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào tại lễ trao giải Oscar. Cụ thể dưới góc độ cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài vỗ tay cho hành động của nam diễn viên, đồng thời cho rằng nhiều phụ nữ cũng sẽ suy nghĩ như thế.

Bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài liên quan đến cái tát của Will Smith.

"Tại sao tôi vỗ tay cho Will Smith? Không chỉ tôi, mà có lẽ khá nhiều phụ nữ sẽ vỗ tay cho ngôi sao - à không, người đàn ông tuyệt vời Will Smith. Một cú ra đòn vừa phải, đủ đau để ghi nhớ, đủ mạnh mẽ để bảo vệ và vẫn đủ lịch thiệp để quay lưng, mỉm cười như một quý ông. Bởi anh ta đang hành động để bảo vệ người vợ đang khổ sở vì bệnh tật của mình - ngay trên sóng truyền hình, bằng một cú tát thẳng tay!

Thứ người ta vỗ tay ở đây không phải là cú ra đòn, không phải chuyện hai ngôi sao lớn choảng nhau trên sân khấu. Tiếng vỗ tay dành cho ý nghĩa hành động của Will Smith. OK anh ta có sai, nhưng sai một cách rất ngọt ngào, bởi anh ta chỉ trả đũa kẻ làm tổn thương vợ mình. Sai, nhưng sai một cách rất đàn ông và… đáng ngợi khen!".

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng hành động của nam diễn viên là rất đàn ông.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ Will Smith, song theo Hoa hậu Thu Hoài và nhiều phụ nữ khác, đây là hành động đẹp. Dù cô không phân tích chuyện ai đúng ai sai, tuy nhiên về cảm xúc cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài vỗ tay cho cú tát của Will Smith.

"Xung quanh cú tát dành cho Chris Rock vì đã đem câu chuyện về vợ anh ra đùa giỡn, sẽ có cả ngàn lời khen chê, phân tích khác nhau. Nhưng với tôi và có lẽ, cả rất nhiều phụ nữ khác, chúng tôi chỉ nhận xét về hành động này một cách đơn giản: 'Quá đẹp, Will Smith. We love you!'

Không tranh cãi đúng - sai, nhưng về cảm xúc cá nhân, tôi vỗ tay cho hành động của Will Smith!", Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ trên trang cá nhân. 

Liên quan đến sự việc, Will Smith mới đây cũng đã lên tiếng xin lỗi đến Chris Rock lẫn khán giả:"Đùa với tôi thì không sao, nhưng một trò đùa về tình trạng sức khỏe của Jada thì quá sức chịu đựng của tôi và tôi đã phản ứng một cách đầy cảm tính.

Tôi muốn công khai xin lỗi cậu, Chris. Tôi đã đi quá lố và tôi đã sai. Tôi xấu hổ và hành động của tôi không thể hiện được người đàn ông mà tôi muốn hướng tới. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới của tình yêu và lòng nhân ái".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN