saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một 'hiện tượng mạng' bị chèn ép đến mức phải rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết', hiện tượng mạng đình đám tâm sự.

Kenny Sang là "hiện tượng mạng" từng nổi đình nổi đám với danh xưng như: Thánh nổ, Hotboy đẹp nhất Việt Nam,... bất ngờ chia sẻ lý do rời showbiz vào 5 năm trước khi đang ở đỉnh cao danh vọng.

Kenny Sang chia sẻ lý do rời showbiz, ủng hộ nữ CEO Đại Nam thanh lọc giới giải trí.

Theo đó, Kenny Sang cho biết bản thân bị chèn ép, bị hãm hại. Anh nói thêm trong giới giải trí nếu không có bè phái thì khó sống. 

"Suốt nhiều năm qua, nhiều bạn thắc mắc vì sao chị im ỉm, không có xuất hiện trong giới showbiz. Hôm nay chị quay clip này để chia sẻ với các bạn. Ngày xưa tài năng chị dang rộng, chị quay MV Võ Tắc Thiên nổi tiếng toàn Châu Á. Thời điểm đó cát-sê chị cao hơn Hồ Ngọc Hà, cao hơn Sơn Tùng M-TP nhưng ngậm ngùi rời xa showbiz. Lý do tại sao? Đâu có ai đứng trên đỉnh cao danh vọng mà rời xa showbiz mấy cưng? Phải có lý do hết!

5 năm trước khi chị chuẩn bị tham gia cuộc thi có tiếng, tụi nó âm mưu bè phái đốt sân khấu, hãm hại đến mức chị phải rời showbiz. Thời điểm chị nổi tiếng khắp showbiz, nó chơi xấu, nó quăng rắn, tạt mắm tôm vô shop chị. 

Mấy cưng vô showbiz mà không có bè phái là không làm gì được đâu mấy cưng. Cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz là đúng", Kenny Sang cho biết.

Kenny Sang tâm sự bị chèn ép và hãm hại trong showbiz. 

Bên cạnh đó, Kenny Sang cũng đứng về phía nữ CEO Đại Nam và cho rằng giới giải trí cần được thanh lọc. "Hiện tượng giải trí 9X" bộc bạch: "Ủng hộ cô Phương Hằng thanh lọc giới showbiz. Vì tôi cũng là nạn nhân của phe cánh trong showbiz. Họ chèn ép tôi đến mức phải ngậm ngùi rời sân khấu 5 năm trước".

Thời kì đỉnh cao, Kenny Sang từng tham gia nhiều game show đình đám, cát-sê cao ngất ngưởng. 

Hiện, chia sẻ của Kenny Sang thu hút sự quan tâm và bàn tán từ phía cộng đồng mạng.

Xem thêm: Bà Phương Hằng trải lòng về cuộc hôn nhân sóng gió với ông Dũng 'lò vôi': Suýt bị tạt axit trước đám cưới

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN