Sao & Đời Sống

Một đạo diễn nổi tiếng bị phạt tù vì dùng ảnh nóng đe dọa phụ nữ

Phương Vy
Chia sẻ

Hành động xin giảm án của nam đạo diễn khiến thẩm phán vô cùng bất bình.

Tháng 3 năm ngoái, đạo diễn La Tuấn Vỹ đã bị bắt vì hành vi đe dọa một cô gái bằng ảnh nóng. Trước đó anh đã quen biết cô gái này và có thực hiện giao dịch mua bán dâm. Tuy nhiên nam đạo diễn đã chụp lại ảnh khỏa thân của cô gái vì mục đích ép người này quan hệ tình dục.

Tại thời điểm khi bị đe dọa, cô gái này đã chịu đựng những yêu cầu biến thái của La Tuấn Vỹ, nhưng một thời gian sau nạn nhân đã quyết định nhờ luật pháp can thiệp vì hành vi "tống tình" của nam đạo diễn.

Một đạo diễn nổi tiếng bị phạt tù vì dùng ảnh nóng đe dọa phụ nữ Ảnh 1
Hành vi của đạo diễn La Tuấn Vỹ khiến nhiều khán giả vô cùng phẫn nộ

Mới đây vào ngày 1/3, theo On đưa tin La Tuấn Vỹ đã bị tòa tuyên phạt 10 tháng tù giam. Đồng thời anh đã thừa nhận trước tòa về hành vi tống tiền, sử dụng ảnh nóng để đe dọa nạn nhân. Chưa dừng lại ở đó, nam đạo diễn còn cho rằng bản thân có nhiều đóng góp cho ngành phim ảnh quê nhà và xin giảm án. 

Đứng trước nguyện vọng của La Tuấn Vỹ, thẩm phán không ngần ngại chỉ trích đầy gay gắt và khẳng định đây là hành vi "đáng khinh": "Dù sự nghiệp của anh có bị hủy hoại vì bản án này, luật pháp vẫn phải thực thi. Phạt anh 10 tháng tù cho hành vi làm nhục người khác là thích đáng".

Một đạo diễn nổi tiếng bị phạt tù vì dùng ảnh nóng đe dọa phụ nữ Ảnh 2
Yêu cầu giảm án của La Tuấn Vỹ đã bị tòa bác bỏ

Trước khi lãnh án tù, La Tuấn Vỹ vốn sở hữu sự nghiệp rực rỡ và có một chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hồng Kông. Nam đạo diễn từng hợp tác với một số đài nổi tiếng ở mảng truyền hình. Ngoài ra theo On đưa tin, dự án điện ảnh Hai nửa người cha do diễn viên Lưu Đức Hoa đóng chính được cho là sẽ gặp nhiều khó khăn trong khâu kiểm duyệt vì La Tuấn Vỹ có góp mặt trong dự án này.

Xem thêm: Sao Việt tại thảm đỏ Khi Ta Hai Lăm: Midu chiếm spotlight, Hồng Thanh - Mie khoác tay tình tứ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất