saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Một ca sĩ kiêm người mẫu mất hết sự nghiệp và địa vị sau chia tay bạn trai đại gia

Quá Hải
Chia sẻ

'Sau lùm xùm tình cảm, tôi hầu như mất tả cả', nữ ca sĩ bày tỏ.

Lily Chen được đông đảo công chúng biết đến với danh xưng "Ngọc nữ Bolero" khi cô đạt giải Á quân của cuộc thi âm nhạc. Người đẹp gốc Tây Ninh còn gây ấn tượng với vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ cùng thú vui sưu tập đồ hiệu không thua kém gì Ngọc Trinh. 

LiLy Chen

Mới đây, LiLy Chen có bài đăng trên trang cá nhân giải đáp thắc của cư dân mạng xung quanh việc cô chia tay bạn trai đại gia. Theo đó, nữ ca sĩ 9X cho biết hầu như mất tất cả từ địa vị đến sự nghiệp. 

LiLy Chen tâm sự hầu như mất tất cả mọi thứ sau khi chia tay bạn trai.

LiLy Chen tâm sự: "Có rất nhiều anh chị nhắn hỏi thăm Chen, em ơi vừa qua em đã được gì và mất gì? Chen chưa tiện nhắn gửi, qua đây Chen sẽ nói hết cho cả nhà hiểu hơn về Chen.

Sau tất cả lùm xùm từ tình cảm của Chen, Chen đã mất hầu như tất cả. Từ công việc chính thức, vị trí xã hội, đối tác công việc, mất uy tín với gia đình và bạn bè, xã hội. Đối với Chen nghệ thuật là niềm đam mê và là niềm vui, Chen chưa bao giờ xem làm nghệ thuật để sống!

Được thì cũng khá nhiều! Được tỉnh giấc mộng ngây thơ nghĩ ai cũng thật, nghĩ ai cũng sẽ như mình. Được nhìn nhận mọi người vẫn còn yêu thương mình, dù mình có bị người khác dìm xuống đáy vực thì vẫn có anh chị không hạ bệ.

Chen rất mang ơn người tạo ra những đau khổ vừa qua, cám ơn họ vì đã cho Chen biết rằng cuộc đời này lòng người đ.áng sợ hơn mọi thứ.

Chen đã thật sự cảm nhận mình được hơn mất! Hi vọng Chen sẽ trưởng thành hơn sau tất cả. Cám ơn tất cả mọi người đã yêu thương và nâng đỡ Chen, Chen quý và mang ơn lắm! Xin cúi đầu cảm ơn tất cả".

Bài đăng của LiLy Chen.
Trong quá khứ, LiLy Chen từng vướng ồn ào "đụng hàng" xế hộp với Ngọc Trinh.

Chia sẻ của LiLy Chen thu hút sự quan tâm và bàn tán của nhiều người. 

Xem thêm: Trợ lý Phi Nhung kể 'tật xấu' của Hồ Văn Cường, nói bà Phương Hằng trục lợi từ người đã khuất

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN