Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mối quan hệ Mỹ Linh và con riêng của chồng ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mỹ Linh từng cho biết, Anna luôn có vị trí quan trọng trong lòng cô.

Cuộc sống hôn nhân của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân khiến nhiều người ngưỡng mộ. Năm 1998 cả hai lên xe hoa trước sự chứng kiến của toàn thể người hâm mộ. Chuyện tình của họ được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt bởi khi nữ Diva làng nhạc Việt kết hôn khi đó nhạc sĩ Anh Quân đã có một con gái riêng tên Anna Trương.  

Người đời hay có câu: "Mấy đời bánh đúc có xương. Mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng". Chính vì thế, cuộc hôn nhân của họ khiến công chúng quan tâm hơn bao giờ hết. Tưởng chừng phía sau đó lại là câu chuyện "dì ghẻ - con chồng" nhưng Mỹ Linh đã "phá tan" định kiến đó.

Nếu như nhìn vào sẽ chẳng ai biết rằng Anna không phải là con ruột của Mỹ Linh bởi tình yêu mà cô dành cho Anna khiến ai nấy đều cảm phục. Anna cũng chẳng bao giờ hiểu được thế nào là "bánh đúc có xương" vì chưa một ngày nào cô cảm thấy thiếu thốn tình yêu từ ba mẹ. Mỹ Linh luôn dành tình yêu của một người mẹ ruột, chăm lo cho Anna từng li, từng tí.

Mỹ Linh từng chia sẻ: "Khi bước vào hôn nhân, ông xã chưa kết hôn nhưng đã có con riêng. Mình không lường trước được cuộc sống khó khăn. Mình chỉ nghĩ đơn giản là: 'Ôi con xinh thế, bao nhiêu người yêu thế thì mình cũng yêu con dễ thôi'

May mắn thứ 2, mẹ của Anna là người nước ngoài. Nếu mà mẹ của Anna là một người Việt Nam khác thì khó khăn hơn vì người ta sẽ bảo con phản đối mình. Mình có độ lượng lắm thì cũng có lúc phải nóng mặt. Thực tế thì chị ấy rất ủng hộ và luôn nhắc con trong việc yêu thương mình. Chị ấy còn bảo Anna gọi mình là mama Linh.

Xem thêm: Lễ cưới con gái diva Mỹ Linh ở Mỹ: Không gian sân vườn đơn giản, visual cô dâu lai Tây xinh hết nấc

May thứ 3, là bố mẹ mình rất ủng hộ. Mình còn nhớ bố bảo là "Con phải thương cháu nhé", mình còn bảo là: "Bố không phải dặn, con biết rồi". May thêm được nữa là gia đình chồng ủng hộ. Mình trực tiếp trải qua nên mình biết khó có thể nói hay được trong trường hợp này. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng nói chung là mình gặp may".

Anna sinh năm 1994, cô sống và làm việc tại Mỹ nhiều năm qua. Mới đây, Anna Trương tổ chức đám cưới, chồng cô là Eric Derwallis. Cả hai quen biết nhau khi thành lập ban nhạc Lands, trong đó Anna Trương hát chính và Eric Derwallis chơi trống. Cả hai đang sống và làm việc tại Los Angeles (Mỹ).

Trong ngày cưới, đích thân Mỹ Linh cặm cụi chỉnh trang cho con gái từ váy đến trang sức khiến ai nhìn vào cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Xem thêm: Xúc động khoảnh khắc con gái lớn diva Mỹ Linh khiêu vũ cùng bố trong lễ cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN