Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và bố mẹ chồng ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cuộc sống của Hồ Ngọc Hà và bố mẹ chồng khiến không ít người tò mò.

Chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý khiến dân tình dành sự ngưỡng mộ đặc biệt. Bởi, có được quả ngọt như ngày hôm nay cả hai đã phải cùng nhau trải qua không ít sóng gió. 

Cả một trời thương nhớ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự bắt đầu mối lương duyên giữa Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Kể từ sau lần hợp tác chung đó, cặp đôi trai tài gái sắc liên tiếp cùng xuất hiện cùng nhau như hình với bóng ở tất cả sự kiện lẫn cuộc sống thường ngày. 

Xem thêm: Hà Hồ 'bất lực' khi đưa Lisa - Leon làm hộ chiếu, khuôn mặt 'tấu hài' 2 nhóc tì khiến dân tình 'cưng xỉu'

Đầu năm 2020, tin đồn Hà Hồ mang thai bắt đầu được dấy lên. Mãi đến tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà mới xác nhận tin đồn mang song thai. Đến 4/11/2020, Hà Hồ chính thức hạ sinh 2 nhóc tỳ Lisa - Leon. Trong thời gian sinh con vì dịch bệnh nên bố mẹ Kim Lý không sang thăm con cháu được. Tuy nhiên, Hà Hồ vẫn gọi cho ông bà để nói chuyện với cháu hàng ngày.

Có thể thấy dù khoảng cách địa lý xa xôi, nhưng mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với bố mẹ Kim Lý nói riêng và mối quan hệ của hai gia đình thông gia khá tốt đẹp, vui vẻ. Không chỉ được chồng yêu thương, nữ ca sĩ cũng được lòng bố mẹ Kim Lý, được gia đình cưng chiều hết mực.

Mới đây, dịch bệnh đã ổn định bố mẹ Kim Lý từ Thụy Điển xa xôi về Việt Nam thăm con cháu sau bao ngày xa cách. Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với bố mẹ chồng khiến dân tình quan tâm hơn bao giờ hết.

Kể từ khi ông bà sang Việt Nam, Hà Hồ thường xuyên đăng tải khoảnh khắc thường ngày của bố mẹ chồng chơi đùa cùng Lisa - Leon. Thi thoảng, vợ chồng Hà Hồ đưa bố mẹ hai bên đi ăn uống, du lịch. Nhìn cách cô quan tâm tới các phụ huynh khiến ai nấy đều dành lời khen. Có thể thấy, cô và bố mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp. Bố mẹ của Hà Hồ và Kim Lý cũng từng có rất nhiều cuộc gặp mặt thân thiết, thể hiện thiện chí kết tình thông gia tốt đẹp.

Trước đó, vào năm 2018, Hà Hồ đã đưa bố mẹ mình một chuyến du lịch sang Thuỵ Điển, nơi mà bố mẹ Kim Lý đang sinh sống. Sau đó, đấng sinh thành của Kim Lý cũng đã ghé thăm Quảng Bình, quê gốc của Hà Hồ. Kể từ khi bắt đầu yêu nhau, chuyện tình Hà Hồ - Kim Lý luôn được bố mẹ hai bên ủng hộ. 

Xem thêm: Khoe bị Kim Lý 'hành xác', Hà Hồ khiến dân tình hú vía với màn tạo dáng gây đỏ mặt

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN