saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau 4 năm ly hôn, mối quan hệ của Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy bay giờ ra sao?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Hậu hình ảnh mang bầu của Phạm Quỳnh Anh được tung ra, nhiều người không khỏi tò mò về mối quan hệ của nữ ca sĩ và chồng cũ Quang Huy.

Tối 11/6 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã có mặt tại một buổi talkshow do cô làm nhân vật chính tại Đà Lạt. Cô khoác lên mình chiếc đầm trắng tinh tế, lộ rõ phần bụng "to tướng". 

Đặc biệt còn có sự xuất hiện của ba khách mời có mối quan hệ thân thiết với Phạm Quỳnh Anh là Đông Nhi, Hoàng Phương và MC Liêu Trinh. Theo đó, nhiều câu chuyện khó nói đã được giọng ca Bụi bay vào mắt giãi bày hết vào buổi talkshow thân mật cùng khán giả có mặt. Tại sự kiện này, nữ ca sĩ thể hiện các ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô. 

Xem thêm: Clip: Phạm Quỳnh Anh khệ nệ vác bụng bầu lên sân khấu, hát ca khúc của chồng cũ Quang Huy

Ban đầu còn khá ngại ngùng nên Phạm Quỳnh Anh khoác thêm một chiếc áo vest ngoài nhằm chắn bớt chiếc bụng bầu. Sau đó cô thoải mái "bung lụa", cởi luôn chiếc áo khoác và hòa vào không khí se lạnh tại thành phố ngàn hoa. Đáng chú ý, nữ ca sĩ gọi tên chồng cũ Quang Huy, nhạc sĩ sáng tác bài hát cô thể hiện tiếp theo: Không đau vì quá đau. Vì thế, mối quan hệ của cả hai hiện tại khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh tiết lộ tình trạng sức khoẻ không ổn định khi mang bầu bé thứ ba

Năm 2018, tin tức Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ly hôn xuất hiện nhan nhản trên các mặt báo vào thời điểm ấy. Được biết cả hai có 10 năm yêu nhau trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Sau 6 năm chung sống, cặp đôi có với nhau hai cô công chúa nhỏ đáng yêu trước khi lên tiếng xác nhận ly hôn.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh và nhạc sĩ Quang Huy vẫn giữ được mối quan hệ tốt khi thường xuyên có những buổi gặp mặt cùng nhau trong tiệc sinh nhật của con gái. Hành động văn minh sau chia tay của cả hai khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh tiết lộ mối quan hệ giữa bạn trai với 2 con riêng, nhớ như in lần được cầu hôn

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN